15 ưu điểm nhìn từ dự án Lakeview City

Lakeview City là dự án biệt thự đồng bộ năm 2018 được đầu tư và triển khai bởi tập đoàn bất động sản Novaland. dự án biệt thự quận 2 tọa lạc ở khu đắc địa của quận 2 và được nhận định là một trong số Những chỗ nhận được nhiều nhân tố khả năng thúc đẩy bờ bến bán gia tăng trưởng lớn.

thế, vị trí cụ thể của dự án Lakeview City tại đâu? dự án của chủ đầu tư Novaland tạo ưu điểm gì về tố chất vị trí? trong số bài viết hôm nay chuyển nên VNREP sẽ cung cấp Những thông tin về địa thế dự án Lakeview City ở quận 2 và Các nhận xét về lợi thế của vị trí này. Hi vọng thông qua nội dung bài viết sẽ cung cấp cho Quý khách nhiều thông tin hữu ích.

Lakeview City được phát triển tại đâu?

Khái quát thông tin nơi dự án biệt thự Lakeview City được triển khai phát triển thì VNREP cung cấp cho Khách hàng thông tin cụ khả năng như sau.

vị trí Lakeview City quận 2 là một trong Các khu đất tạo phức diện tích triển khai xây dựng là 30 hecta tọa lạc tại nút giao lộ giữa đường Đỗ Xuân phù hợp và song hành cao tốc. Đây là càng trong số Các khu vực phát triển mạnh về Cơ sở hạ tầng giao thông và thụ xuất hiện dự án Lakeview City Quận 2 của những khu đô thị lớn mạnh ở phường yên Phú, quận 2.

Từ nơi này nhằm người dân sống trong số dự án biệt thự Lakeview City Quận 2 tạo khả năng thuận tiện đi và gắn kết đến trục đường Nguyễn Duy Trinh Đối với thời gian chưa đầy càng phút.

Đối với thông tin về vị trí dự án Lakeview City của chủ đầu tư Novaland được xây dựng 5 tại nút giao cắt giữa hai tuyến đường trọng điểm của quận 2 thì chuyên gia Trần Duy Phúc Founder & CFO SaleReal tạo Các nhận xét về lợi thế hạn chế của vị trí này như sau:

image

vị thế biệt thự Lakeview City tạo ưu điểm gì?

Thông qua vị thế vừa được Tìm hiểu như hơn thì dự án Lakeview City đang nằm trong khu phát triển của các tuyến đường giao thông cùng với nơi trọng điểm ở cửa ngõ bên đông của nên phố hồ Chí Minh thì dự án này sẽ được trân trọng nhiều ưu thế.

Trước tiên phải nên nhắc tới thể kết nối giao thông trong khu Quận 2 cũng như Những khu khác của ra phố bể Chí Minh sẽ khá thuận lợi Với dân cư sống tại nhà phố biệt thự Lakeview City Novaland. Từ chỗ này thì cứ dân tạo thể thuận tiện tiếp cận các chỗ trọng tâm như khu đô thị xa lạ Thủ Thiêm, quận Bình Thạnh, Quận 1, Phú mỹ Hưng Quận 7 và khu vực công nghệ cao quận 9.

Đây được xem là càng trong Những ưu thế rất lớn để dự án biệt thự Lakeview City quận 2 thu được Các Quý khách hàng là Những doanh nhân ra đạt đang khiến việc tại Các chỗ nêu trên.

trong năm 2021 chủ đầu tư Novaland cũng đang triển khai những dự án Nổi trội mà SaleReal cho chắn Quý khách đừng ra bỏ qua. Các dự án Vượt bậc như:

khu đô thị vệ tinh được Novaland triển khai ở TP. Biên Hòa: dự án Aqua City.

Dư án khu đô thị nghỉ ngơi tại Hồ Tràm, Bà Rịa - Vũng Tàu: Nova Ho Tram.

mái thích hợp nghỉ dưỡng, du lịch, vui chơi giải trí tại nên phố Phan Thiết, Bình Thuận: biệt thự Novaworld Phan Thiết.

image

dự án căn hộ chung cư đẳng cấp Quận 1 ngay mặt đường Cô Giang: dự án The Grand Manhattan.

yếu tố Nổi bật thứ hai của vị thế dự án biệt thự Lakeview City đấy chính là vấn đề dự án này tọa lạc trong số khu phát triển những khu đô thị lớn ở quận 2.

các khu đô thị nổi tiếng tại khu đông Sài Gòn nằm trong số khu quận 2 và rất mới dự án của chủ đầu tư Novaland tại phường yên Phú nên cần kể đến như Sài Gòn Sport City, Nam Rạch Chiếc, Thủ Thiêm,.... do vậy mà khu vực này được phát triển về Cơ sở hạ tầng đồng bộ và được đầu tư khá hiện đại Với thụ xuất hiện của khá các tiện nghi tạo chuẩn đẳng cấp. tố chất này sẽ khá tốt cho đời sinh sống của người dân Nếu như sóng ở dự án Lakeview City quận 2 vì không gian sinh sống sẽ được phục vụ khá những đòi hỏi về chuỗi tiện nghi trong số cuộc sinh sống hàng ngày.

lợi thế Nổi trội tiếp theo của địa thế dự án Lakeview City là dự án của Novaland tọa lạc ngay địa thế sát phía sông Giồng Ông Tố. Đây là một trong Các dấu nhấn theo nhận định của chuyên gia Trần Duy Phúc là khá có ưu thế cho dự án của chủ đầu tư Novaland. bên cạnh đấy thì dự án biệt thự Lakeview City con nằm gần khu hồ sinh thái rộng lớn mạnh Đối với diện tích 3,6 hecta một tạo ra càng môi trường an cư đặc biệt thú vị trong khu đô thị này.

càng trong Các dấu ấn hấp dẫn không thể không nói tới đó chính là thể gắn kết đến những khu vực tiện nghi tiên tiến tại Các địa điểm của quận 2 và một vài phận xung quanh từ 5 tới 10 phút. rất nhiều cơ sở vật chất Vượt bậc xung quanh chỗ xây dự án Lakeview City đang hứa hẹn đợi Khách hàng hưởng thụ như mạng lưới trung tâm kinh doanh nổi tiếng gồm Big C, Vincom Mega Mall,... mạng lưới trường quốc tiễn và bệnh viện quốc tiễn Với chất Lượng cao tạo thể tuyệt đối đáp ứng đòi hỏi của Khách hàng.

tạo thể nhắc hẳn từ địa thế dự án Lakeview City nhằm VNREP kết luận rất những ưu thế Nổi trội Từ vị thế này nhưng cũng đừng khả năng không nói đến các hạn chế còn gặp nên trong thời kỳ hiện ở.

điểm yếu địa thế Lakeview City quận 2

cùng nhiều ưu thế thu hút nếu hơn từ vị thế dự án biệt thự Lakeview City quận 2 thì VNREP còn nhận thấy chắn hiện tại chỗ này đang gặp phải các hạn chế.

Hạn chế đang hiện hữu trong giai đoạn hiện ở đấy chỉ là dự án xây tuyến đường Song hành cao tốc hiện tại vẫn chưa tuyệt đối được thông tuyến nên gây cản trở trong việc đi tới. Đây là hạn chế mới như là duy nhất đang gặp phải từ khu vực xung quanh dự án biệt thự Lakeview City quận 2, nhưng vấn đề này sẽ được khắc phục trong số tại gian sắp tới.

image

Dự sáng thì toàn bộ dự án đường Song Hành cao tốc đi qua dự án Lakeview City sẽ đồng bộ vào năm 2021 và xây điều kiện đơn giản cho cư dân trong số khu vực khi kết nối giao thông.

trên đây là Các Suy xét và đưa nên nhận xét về địa thế dự án Lakeview City là càng trong số Những dự án biệt thự của chủ đầu tư Novaland hoàn thiện năm 2018. Hi vọng hẳn Với Các thông tin vừa được cung cấp sẽ gây điều kiện tối ưu cho Những chủ đầu tư tạo khả năng tiếp cận được dự án Lakeview City Đối với mô hình chuyển nhượng từ Các chủ đầu tư đi trước Với mức giá tốt hiện thời.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://vnrep.com/

Tham khảo thêm các bài phân tích của Trần Duy Phúc - Founder & CFO SaleReal: https://vnrep.com/tran-duy-phuc/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0933186123