7 điểm tin về chất lượng của khu đô thị Angel Island ít có

Những nguyên do đừng nên bỏ lỡ dự án Angel Island

dự án Angel Island được chủ đầu tư định lối phát triển ra mái phù hợp trung tâm kinh doanh, trung tâm văn hóa thể dục thể thao, khách sạn 5 sao, resort, nhà phố, biệt thự vườn, khu nghỉ dưỡng sinh thái, khu du lịch,… dự án Với mạng lưới chuỗi cơ sở vật chất nội khu phong phú Những hình thức Các dịch vụ, phục vụ đầy đủ Các nhu cầu thiết yếu của người dân.

trong số nội dung bài viết dưới, chuyên gia BDS VNREP sẽ cập nhập Các tin tức xa lạ nhất về dự án. Qua đấy Quý khách hàng sẽ được trân trọng suy xét thành đầu tư vô dự án Angel Island hay đừng.

chủ đầu tư dự án Angle Island

chủ đầu tư của dự án Angle Island là Công ty Cổ phần xây Địa ốc Sông Tiền. Đây là càng trong Những dự án được đầu tư và xây dựng dẫn đầu Việt Nam.

Với tiêu chí chất Số lượng - hiện đại - chuyên nghiệp, Những Dòng sản phẩm tới từ Sông Tiên đã và đang mang đến cho người dùng các trị giá cơ sở vật chất hoàn mỹ. Giúp nâng cao chất .Số cuộc sống và thúc đẩy quá trình sinh vốn sàn hóa tại Việt Nam.

tới Đối với dự án Angle Island, công ty Sông Tiên đợi sẽ tạo ra Những trị giá quả thực hoàn mỹ cho người sử dụng. đem tới càng điều kiện đô thị hiện đại, ấn tượng và đầy đủ tiện ích. đừng Các thế, đây sẽ là dấu ấn đầu tư xây dựng hàng đầu Với nhiều tiềm năng về sau.

vị thế điểm nhấn của dự án Angel Island

dự án Angel Island Đồng Nai tọa lạc ngay cạnh đảo Đại Phước, được bao bọc do sông Đồng Nai. nơi đây tạo khí hậu cực kỳ trong số lành, là càng trong số Những địa thế cực kỳ đắc địa hơn trục xây kinh tế khu vực Đông Nam Bộ.

VNREP nhận mấy dự án Angel Island Nhơn Trạch khu vực đô thị du lịch Angel Island không chỉ sở hữu vị trí đẹp mà còn được thừa hưởng Những tiện nghi ngoại khu đa dạng. Và trong vòng 2-3 năm đến, đường vành đai 3 và cầu Nhơn Trạch rút ngắn 20 phút từ trung tâm Sài Gòn lại dự án.

Cũng trong tại gian này, mạng lưới Hạ tầng trên đảo đã căn bản hoàn thiện và thủy phi cơ, bến du thuyền đã sẵn sàng chờ đón Các cư dân và du khách Trước hết đặt chân đến khu đô thị Angel Island.

vì nhiên, thời gian để dự án Angel Island hoàn thành và đưa vô khai thác Những hạng mục cuối cùng. đấy cũng là giai đoạn toàn bộ hệ thống giao thông gắn kết khu vực Đông Nam Bộ di chuyển vô hoạt động.

Đối với Những lợi thế về địa thế của Angel Island mà VNREP vừa kể lại. Chúng tôi tin hẳn giá trị BDS tại khu vực Nhơn Trạch cũng như Angel Island tới đây sẽ đừng ngừng gia tăng lớn mạnh.

Khám phá tiện ích hiện đại và phong phú tại Angel Island

dự án Angel Island được chủ đầu tư quy hoạch Đối với định bước trở ra “Đảo Thượng Lưu” Với Các loại hình chủ tại lối tới đối tượng Khách hàng thượng lưu. do nhiên, VNREP nhận thấy toàn bộ Các cơ sở vật chất hơn đảo đều được công ty cổ phần đầu tư và phát triển Sông Tiên cấu trúc và xây dựng một cái kỹ lưỡng, toàn bộ Các cơ sở vật chất ở đây đều đạt tiêu chuẩn 5 sao đặc biệt đẳng cấp.

an cư hơn khu đô thị cao cấp này, cư dân sẽ được đáp ứng tối đa tất cả nhu cầu vui chơi giải trí, học tập, săn sóc sức khỏe… sau đây là Các tiện nghi vượt trội và đẳng cấp, hiếm khu đô thị nào đáp ứng được.

Theo nhận định của VNREP, ngoài Angel Island thì trường bất động sản Đồng Nai vẫn còn các dự án Nổi trội đang đặc biệt được Lượng mạnh Quý khách hàng chú ý. Quý khách tạo khả năng tham khảo theo thứ thiên dưới đây.

khu đô thị vệ tinh 1000ha được tập đoàn Novaland xây Với nơi Nổi bật là 32km đương sông bao quanh: AquaCity.

khu đô thị được tập đoàn Swancity phát triển: Swan Park Đồng Nai.

khu vực nhà phố biệt thự của Swancity hơn đảo Đại Phước: Swanbay Đồng Nai.

khu đô thị sắp nên mắt của tập đoàn Nam Long: Waterfront Nam Long.

yếu tố đầu tiện là mạng lưới an toàn ở khu luôn được bảo đảm tuyệt đối

mỗi phân khu Angel Island đều được mái chức theo dạng liên phù hợp, gây ra 3 lớp bảo vệ hoàn toàn lại từng ngôi nhà. Lớp thứ nhất chỉ Với 3 lối vô, 2 sông và 1 đường. Lớp 2 là tố chất khiển tổng thích hợp cho từng đảo nhỏ. Lớp thứ 3 là mạng lưới nhà sáng suốt tại mỗi ngôi nhà. Chỉ nên vài thao tác trên điện thoại là gia chủ có thể điều hành và nhân tố khiển tất cả Những thiết bị bên trong số ngôi chủ.

image

Thứ hai là dịch vụ cơ sở vật chất lý thú

tất cả quy hoạch của dự án Angel Island gồm 6 phân khu vực, trong đó 5 phân khu vực cư dân được xây dựng tiện ích khác biệt và 1 phân khu vực vui chơi chuẩn quốc tiễn hơn diện tích 25ha. Đây là khu vực sầm uất, nhộn lối nhất, mang tới giá trị cho dự án Angel Island, Với trung tâm kinh doanh Outlet Mall.

Công viên ý tưởng và vịnh du thuyền Angel Bay Đối với sức chứa hơn 170 chỗ ngồi và hơn 17 khu chức năng gồm công mĩ nước, công mĩ đất ngập nước khóa học phiêu lưu, trung tâm kinh doanh Marina Plaza, khách sạn Resort/Mice, bến du thuyền/Bến phà…

VNREP nhận thấy điểm đây còn tạo một mạng lưới cơ sở vật chất cao cấp đấy là Casino. Đây là một trong Các tiện nghi khiến thành danh tiếng của chủ đầu tư trong nay gian sắp đến. Là điểm nhấn đặc biệt du khách tới tham thể, giải trí.

Thứ 3: hệ thống công viên

khu đô thị Angel Island được chủ đầu tư quy hoạch vào nội khu dự án chuỗi công viên hiện đại bậc nhất. mọi tạo nên chuỗi xanh khép kín ngăn tầm và gắn kết Những phân khu vực. Tên của Các công viên này được đặt theo chức lực và ý nghĩa của chúng.

image

trong số đấy, công viên trung tâm ẩn chứa quy mô lên đến 11ha, bao gồm Những công viên cây xanh ven sông, quảng trường triển lãm hoa, công viên vui chơi giải trí, đường đi bộ trên cao đèn nghệ thuật, quảng trường mái chức sự kiện, đầm sen, khu nhạc nước… có khả năng thấy hiếm tạo dự án gì có sự quy hoạch sáng suốt và đặc sắc như Angel Island.

image

Thứ tư: Y tiễn - Giáo dục - Văn hóa

tất cả hoạt động trong số khu vực đô thị đều được vận hành và ứng dụng công nghệ để điều hành và mạng lưới y tế cũng đừng ngoại lệ. Chỉ Với vài thao tác hơn điện thoại, cư dân có thể kích hoạt hệ thống theo dõi sức khỏe từ xa, đặt lịch khám trực tuyến Đối với bác sĩ, kê đơn trực tuyến …

Ngoài thành, VNREP rất điểm nhấn khi mạng lưới giáo dục trong khu vực đô thị được quy hoạch đầy đủ từ trường mẫu giáo lại cung cấp một lại cung cấp 2 quốc tiễn Với quy mô lên lại 2,2 ha. cùng với đấy là hàng loạt tiện nghi nghỉ dưỡng cao cấp năm sao, dự án Angel Island chờ sẽ là nơi gi nhận càng chuẩn sống mới, càng thiên đường danh an cư mà giới thượng lưu mong ước bấy lâu nay.

Thật tuyệt vời lúc trở ra người dân tương lai tại biệt thự Angel Island. do lẽ khu vực đô thị này tạo quá các yếu tố toàn diện nhằm trở thành chốn sinh sống và nghỉ dưỡng lý thú. Nếu Khách hàng ưa thích dự án và muốn Đôi nét khoản tiết hơn, hãy vui lòng liên hệ Với chuyên gia bất động sản VNREP để được chúng tôi giúp tối ưu nhất.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://vnrep.com/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0933186123