các dự án của Novaland có phù hợp với bạn?

Lý giải vì sao nên lựa chọn dự án BĐS nghỉ dưỡng Novaland để đầu tư

Novaland là tập đoàn BDS quốc tế mạnh hàng đầu, góp phần mang tới đời an cư tươi vui và thịnh vượng cho cộng đồng. Các dự án vì Novaland xây dựng đều xây được tiếng vang hơn thị trường BĐS. Nếu bạn đọc chú trọng đến đơn vị này cũng như chất Lượng trong Các dự án của Novaland. Hãy cùng tham khảo nội dung được chuyên gia BĐS VNREP chia sẻ trong số bài viết sau!

chủ đầu tư Novaland là ai?

Tập đoàn Novaland là chủ đầu tư BDS niêm yết mạnh nhất nhì nước ta được nên lập vô tháng 9 năm 1992. tạo thể ghi dấu Novaland là chủ đầu tư tạo bề dày phát triển lớn tại sàn BDS nước ta thời điểm hiện ở. do vậy, đừng nên ích ngờ nào về bản lĩnh và chi nghiệm của chủ đầu tư này. Đây là mức trợ giúp tuyệt đối yên tâm cho Khách hàng và chủ đầu tư.

Theo như thông tin VNREP cập nhập, tiền thân của Tập đoàn Novaland là Công ty TNHH thương mại thành Nhơn lúc mới thành lập, công ty này hoạt động đa ngành, nhà yếu: sản xuất thương mại thú y, thuốc thủy sản và xây dựng biệt thự cho thuê. Tuy vậy, dưới một nay gian hoạt động và xây dựng, Novaland nhận thấy Những tiềm năng và điều kiện xây hơn thị trường BDS nước ta ngày một đặc biệt trên khi nào hết. đến năm 2007, Tập đoàn Novaland gi nhận xây dựng BDS là lĩnh vực mũi nhọn, lâu dài và bền vững.

đấy là nguyên nhân khiến Công ty TNHH thương mại thành Nhơn cơ cấu đến bộ máy và sáp nhập Các công ty ra hai tập đoàn, gồm: Anova Corp và Novaland Group. trong đấy, Anova Corp hoạt động nhà yếu trong Những lĩnh vực thương mại truyền thống trước đây là sản xuất thức ăn chăn nuôi, trang trại chăn nuôi, thuốc thú y và vắc xin. Tập đoàn Novaland cũng sẽ lối sang một lĩnh vực lạ, những khó khăn thách thức trên, đấy là tập trung vào lĩnh vực đầu tư và phát triển BDS.

VNREP nhận thấy càng lợi thế của chủ đầu tư Novaland là tạo tiềm lực tài chính mạnh từ Những hoạt động kinh doanh trước đó. bởi vậy, nói từ lúc Các dự án Trước hết của Novaland bắt đầu triển khai, Tập đoàn Novaland đã đừng gặp những khó khăn và có Những bước tiến khá thuận tiện hơn sàn bất động sản Tp.HCM. rất mau chóng, tên tuổi Novaland đã trở thành một trong Các chủ đầu tư có quy mô, uy tín và cái ảnh hưởng hàng đầu trên sàn lúc bấy giờ.

loại hình bất động sản nghỉ dưỡng của tên tuổi Novaland

hình thức này sẽ đem tới phong phú Các Sản phẩm hot như biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà phố, shophouse kinh doanh Đối với cách thiết kế tân tiến và cao cấp. Ngoài nên, chủ đầu tư Novaland cùng với đơn vị thi công, kết cấu còn mang tới cho dự án khu đô thị Novaworld hệ thống cơ sở vật chất vượt trội, hoàn hảo Đối với tổ phù hợp trên 1000 cơ sở vật chất dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn quốc tiễn.

VNREP nhận mấy dự án Novaworld của Novaland ẩn chứa Các địa thế đắc địa, tọa lạc tại Những địa thế trọng yếu ở Những bãi biển đẹp nhất Việt Nam như Phan Thiết, Hồ Tràm Vũng Tàu, Mũi Né,... cùng quần thể cơ sở vật chất cao cấp, dịch vụ 5 sao và trên nhiên nữa Đối với mức giá khá thú vị. khu đô thị Novaworld được kỳ vọng sẽ mang tới cho Quý khách hàng càng chốn sống lý tưởng hơn lúc nào hết, mang lại cho du khách trong số nước và quốc tế càng nơi lại hoàn mỹ. Song song đó mang đến cho Các chủ đầu tư càng cơ hội đầu tư an toàn, thu hút Đối với tỷ suất sinh lời cao trong số hiện ở và tương lai.

Các dự án nghỉ dưỡng mà Novaland đang phân phối bao gồm: Novaworld Hồ Tràm - Bình Châu, Novaworld Phan Thiết, Novabeach Cam Ranh Resort & Villas, NovaHills Mũi Né Resort & Villas…

image

lý do đầu tư vô dự án nghỉ dưỡng của tập đoàn Novaland

Thứ nhất, chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam

điểm Trước hết VNREP muốn kể đến chính là Những dự án được phát triển vì Tập đoàn Novaland, càng thương hiệu quen thuộc trong số lĩnh vực BDS đáng tin cậy ở Việt Nam, Đối với 29 năm chi nghiệm xây và xây trên 40 dự án tại Việt Nam.

Thứ hai, dự án tọa lạc đắc đại tại Những khu vực giàu tiềm lực

Những dự khu đô thị Novaland đều được chủ đầu tư phát triển và phát triển tại nơi du lịch biển tiềm lực tại Việt Nam. không chỉ góp phần đổi mới diện mạo của khu mà còn gây nên một chỗ lại toàn diện cho khách du lịch.

Thứ ba, cấu trúc theo lối hiện đại và tiện ích

bên cạnh Những dự án cao cấp đã được ghi dấu, Với dự án NovaWorld Novaland luôn tiên phong trong vấn đề quy hoạch đồng bộ và bài bản, đưa kết cấu sáng ​​trúc tiên tiến theo lối Tây Ban Nha vô khu đô thị Novaworld.

Thứ tư, khả năng đầu tư Đối với lợi nhuận cao

VNREP nhận thấy BDS du lịch, nghỉ dưỡng ở Việt Nam được Các chuyên gia đánh giá xa lạ bắt đầu chu kỳ phát triển, hiện tại và tương lai trị giá BDS sẽ biến đổi và gia tăng giá trị đừng ngừng.

trong 5 2021, theo đánh giá của VNREP Những dự án Nổi bật của tập đoàn Novaland mà Quý khách hàng đừng thành bỏ qua như:

khu đô thị vệ tinh Với quy mô 1000ha được triển khai ở TP. Biên Hòa: du an Aqua City Novaland.

khu vực đại đô thị du lịch, nghỉ dưỡng tại biển Hồ Tràm, Bà Rịa - Vũng Tàu: Novaworld Hồ Tràm.

Siêu thành phố biển - du lịch - vui chơi tại Phan Thiết: dự án Novaworld Phan Thiết.

khu đô thị nghỉ dưỡng lạ chuẩn bị được tập đoàn Novaland thành mắt ở tỉnh Lâm Đồng: Novaworld Đà Lạt.

image

Top 3 dự án nghỉ dưỡng ấn tượng của tập đoàn Novaland

dự án NovaBeach Cam Ranh

Là dự án tiếp theo của Novaland trong phân khúc nghỉ dưỡng vô cùng đẳng cấp, ẩn chứa 350m của Bãi Dài, dự án condotel Novaland này sẽ tạo khả năng đem đến cho Quý khách một chốn dừng chân tuyệt vời nhất, Khách hàng sẽ chứa đựng được một kỳ nghỉ dưỡng toàn diện.

image

VNREP nhận thấy Với yếu tố hoang sơ, dự án nghỉ dưỡng Novaland sẽ mang tới cho Quý khách hàng càng điều kiện nghỉ dưỡng cao cấp, Những bãi cát can ho Novaland trắng mịn, làn nước trong số lành, cùng với nhân tố của rừng nhiệt đới.

khu vực phức phù hợp Novaland Cam Ranh được quy hoạch Với diện tích khoảng 22,6 ha cùng với Các tiện ích đẳng cấp nhất đem đến càng khu đô thị hàng đầu khu. Hiện tại, Những căn biệt thự biển Novaland sẽ được bán Với mức bờ bến tầm 13 tỷ đồng/căn cùng với Các chính sách ưu đãi nhất.

dự án Novaworld Phan Thiết

biệt thự nghỉ dưỡng Novaland tiếp theo là NovaWorld Phan Thiết, Với quy mô 1000 ha, đây sẽ là càng khu phức phù hợp vô cùng đẳng cấp. dự án Novaland Phan Thiết sẽ mang đến cho Quý khách hàng Các căn biệt thự cao cấp, biệt thự biển, nhà phố song lập, căn hộ chung cư, condotel và shophouse, Quý khách sẽ thỏa sức chọn lựa nhằm mang lại hữu hiệu đầu tư.

VNREP nhận thấy Các căn biệt thự Novaland sẽ được kết cấu theo lối Tây Ban Nha cực kỳ sang trọng, cùng Các tiện ích dẫn đầu mang tới một điều kiện nghỉ dưỡng đẳng cấp.

một số tiện nghi cao cấp được Novaland xây dựng tại đây như: Sân Golf Bikini Beach thiết kế 18 lỗ, Các khu giải trí theo phong cách khác nhau, trường học trái đất La Mã, cùng với Những trò chơi mạo hiểm. Bảo hiểm,… sẽ mang lại cho Quý khách hàng Các chuyến đi chơi tuyệt vời Với Các giây phút thoải mái nhất.

dự án Novaworld Hồ Tràm

dự án cuối cùng với đang được triển khai là Novaworld Hồ Tràm, dự án này đang được xây ở Bình Châu, Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Với quy mô chừng 100 ha, chủ đầu tư sẽ đem đến cho Quý khách hàng Những căn hộ chung cư condotel, biệt thự nghỉ dưỡng và nhà phố thương mại Novaland.

sự thành đời của dự án này sẽ thay đổi diện mạo của Hồ Tràm cũng như hứa hẹn trở thành biểu tượng danh sống của khu chỗ đây.

Từ Các thông tin về Novaland và Những dự án BĐS nghỉ dưỡng Nổi trội của đơn vị. Trần Duy Phúc là Founder & CFO SaleReal mong rằng Quý khách hàng sẽ tạo thể suy xét để đưa nên quyết định đầu tư chính xác và hiệu quả nhất.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://vnrep.com/

Tham khảo thêm các bài phân tích của Trần Duy Phúc - Founder & CFO SaleReal: https://vnrep.com/tran-duy-phuc/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0933186123