can ho The 9 Stellars Và lí do khách hàng đầu tư tin mua

The 9 Stellars - khu đô thị danh sống bậc nhất

càng trong Những dự án xa lạ đang được Sonkim Land tập trung triển khai là khu đô thị nhà phố và căn hộ chung cư The 9 Stellars tại ra phố lạ Thủ Đức. Đối với phương châm cạnh tranh về chất Lượng Sản phẩm và dịch vụ, Sonkim Land đặt niềm tin của Khách hàng là mục tiêu cao nhất. thế thành mọi yếu tố dù là nhỏ nhất ở The 9 Stellars cũng đều được vun chút tỉ mỉ. cùng với chuyên gia bất động sản VNREP Vài nét Những điều thu hút của dự án trong bài viết sau!

Thông tin Khái quát dự án The 9 Stellars

Theo chiến lược, vào tháng 3/2021, dự án The 9 Stellars sẽ chính thức nên mắt sàn BDS căn hộ chung cư quận 9, cấp trên 3000 chung cư và 78 căn biệt thự đơn lập và 81 căn chủ phố vườn. Về tiến độ xây dựng dự án sẽ được khởi công vào tháng 06/2021, bàn giao vô tháng 01/2022.

chủ đầu tư của dự án The 9 Stellars là Công ty Cổ phần Ngân Thạnh và đơn vị phát triển đồng hành là Sonkim Land. Là đơn vị đồng hành phát triển thắng lợi các dự án hạng sang như: Nassim Thảo Điền, The Metropote Thủ Thiêm, Serenity Sky biệt thự, Gateway Thao Dien,... Các dự án nghỉ dưỡng cao cấp như The Berkeley, Blue Ocean Resort, Indochine Park Tower và những dự án thắng lợi khác.

Cũng như Các doanh nghiệp khác trong tập đoàn, VNREP nhận thấy Sonkim Land vươn lên ghi dấu mình bằng vấn đề phát triển đội ngũ lao động ưu tú. thích hợp tác Với Các đối tác đáng tin cậy hơn thế giới và xây dựng không gian sinh sống và khiến vấn đề cao cấp quốc tế, đáp ứng Khách hàng cao cấp tại Việt Nam.

Và một lần nữa chuyên gia VNREP cho rằng Với tiềm năng mạnh mẽ cùng với hướng di chuyển thông minh, dự án The 9 Stellars sẽ làm Khách hàng đừng khỏi trầm trồ.

The 9 Stellars – khu đô thị danh sinh sống và danh đầu tư

nằm ở vị trí trung tâm thay đổi, The 9 Stellars Hội tụ tất cả tiện nghi nên thiết cho đời sinh sống của người dân cũng như tiềm năng sinh lời cho Các chủ đầu tư. Ngoài nên, VNREP nhận mấy bởi được quy hoạch chặt chẽ Với tiêu chuẩn cao, Cơ sở hạ tầng xung quanh The 9 Stellars như Bến xe miền Đông mới, tuyến metro đừng chỉ Giúp nâng cao chất .Số cuộc sống của người dân mà còn tạo ra một cộng đồng Các khu mua sắm kinh doanh mạnh, thu hút đông đảo khách du lịch. Trở thành nơi lại mới ở Quận 9, Thủ Đức và đóng góp tăng lên giá trị bất động sản cho The 9 Stellars.

VNREP nhận mấy Với khả năng tiếp cận tuyệt hảo như đường Vành đai 2 nối Quận 2 và Quận 9; Đường vành đai 3 nối Quận 9 và Nhơn Trạch; Tuyến metro nối Thủ Thiêm tới sân bay quốc tiễn Long nên dưới lúc hoàn ra, Cơ sở hạ tầng xung quanh The 9 Stellars này sẽ Giúp giải quyết tình trạng kẹt xe ở các khu vực của quận 9 nói cùng cũng như mang lại thụ đi và đơn giản đi về khu vực trung tâm và Các khu đô thị vệ tinh Đồng Nai, Bình Dương. Đây là càng chỗ tuyệt vời nhằm bắt đầu đời hành trình của bạn.

Giống như Canary Wharf ở London, khái niệm ra phố trong số lòng thành phố đang trở ra phổ biến. Các ra phố này đã đạt được Các thành công ngoạn mục và trở ra điểm cộng đặc biệt thụ quan tâm của Những chủ đầu tư, chuyên gia và thế hệ trẻ trong số và ngoài nước tới đây và tìm kiếm điều kiện cho mình. có thể kể, TP.Thủ Đức Đối với ưu thế biến đổi, liên kết và liên kết khu vực sẽ là 'bến cảng Canary' của TP.HCM.

Và thật ưu việt lúc ngay tại thời điểm đó, The 9 Stellars vì SonKim Land xây dựng hứa hẹn sẽ là tiên phong và hàng đầu trong vấn đề hình nên lối sinh sống trẻ trung, lực động cho Quận 9 nói khác biệt và thành phố Thủ Đức kể chung.

Ngoài The 9 Stellars, VNREP muối gợi ý cho Quý khách hàng 1 số dự án chung cư, biệt thự Quận 9 cũng đang thú vị được những Khách hàng chú ý như:

Các phân khu chung cư ở Vinhomes Grand Park.

Phân khu vực thấp tầng mới trong khu đô thị Vinhomes Quận 9, Đối với vị thế đẹp phân khu vực này cũng thú vị được Lượng mạnh Quý khách quát tâm: nhà phố Manhattan Glory Quận 9.

image

The 9 Stellars - Trái tim non của ra phố Thủ Đức

Thừa hưởng lợi thế độc tôn về địa thế, The 9 Stellars được bao bọc vì môi trường xanh 700ha từ Công viên Văn hóa Lịch sử Quốc gia Quận 9, Câu lạc bộ Golf và Đồng quê Việt Nam. đặc biệt là cảnh quát của khu đất phía cạnh hồ. vậy ra dự án sẽ đưa bạn đến mới trên Với Các tận hưởng sinh thái độc đáo và cảnh thể non mát cho sự an bình và thư giãn trọn vẹn. căn hộ chung cư nào cũng đảm bảo tầm nhìn nên môi trường non xinh đẹp.

image

chứa đựng đầy đủ Các cơ sở vật chất, dịch vụ công cộng phải thiết mà cư dân đơn giản tiếp cận như giáo dục, bệnh viện, khu vực giải trí, trung tâm mua sắm,… The 9 Stellars đem lại đời sinh sống tròn vẹn cho bất kỳ nhà nhân nào.

Và VNREP nhận mấy một dấu ấn điểm nhấn của dự án này can ho The 9 Stellars chính là hệ thống đường đi bộ trên cao gắn kết nhà ga trung tâm Đối với Các ngọn đồi đem lại ích lợi - gắn kết chỗ - chỗ tốt trên và tăng sự vui vẻ.

Đối với vị trí chiến lược cạnh Những khu công nghệ cao và khu vực công nghiệp sôi động tại Những tỉnh gần kề như Đồng Nai, Bình Dương. The 9 Stellars là trung tâm của cộng đồng chuyên gia, là điểm sinh sống tuyệt mỹ hấp dẫn Các chuyên gia đầu ngành trong những lĩnh vực, tạo nên cộng đồng Các người tạo trí tuệ cao và tài năng.

Đối với Các lợi thế sẵn tạo, kết thích hợp Với Những cơ sở vật chất đẳng cấp, The 9 Stellars thúc đẩy sự kết hợp đa lối giữa chung cư, bán lẻ, nhà hàng và văn phòng, mang tới nhiều cơ hội và thụ lựa chọn cho Khách hàng, xây thành nhiều giá trị gia tăng cho dân cư.

image

tiềm lực tăng bờ bến chỉ có ở The 9 Stellars

VNREP nhận xét dự án The 9 Stellars có vị trí xinh đẹp nhất TP Thủ Đức thời kỳ hiện ở. ẩn chứa vị trí trung tâm nên phố, liên kế nhiều tiện ích và kết nối trực tiếp Đối với nhiều tuyến đường huyết mạch. hơn nữa, dự án tạo liên kết khu vực cực kỳ dễ dàng. khả năng kết nối linh hoạt Với tất cả Những vị trí quan trọng trong số ra phố dù di chuyển bằng đường bộ, đường thủy hay đường sắt.

chủ đầu tư The 9 Stellars rất uy tín Với các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam, đặc biệt là phân khúc BDS đẳng cấp. hấp dẫn tiện nghi đẳng cấp chỉ tạo tại The 9 Stellars, bạn sẽ trở ra ra viên của càng cộng đồng ưu tú, văn minh và gắn kết.

Quá hoàn hảo và ưu việt khi được trở nên cư dân của khu đô thị The 9 Stellars. Và nhằm cập nhập thêm Những thông tin lạ nhất về dự án, Quý khách hãy cùng đồng hành cùng chuyên gia BDS VNREP nhằm đừng bỏ lỡ nhé.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://vnrep.com/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0933186123