Chúng ta đã nghe về Aqua City Phoenix South nhưng đã hiểu

Siêu phẩm Phoenix South Aqua City – tự đường danh an cư, trải nghiệm đẹp. cao

Thừa hưởng ưu điểm thiên nhiên hiếm có và quy hoạch theo mô hình sinh thái khôn ngoan, phân khu Đảo Phượng Hoàng Aqua City tọa lạc ở bên Đông TP.HCM đang là dự án thu hút thụ chú ý của cả giới đầu tư và Khách hàng. có nhu cầu quả thực. Hãy cùng với theo dõi Các chia sẻ, Suy xét của chuyên gia bất động sản VNREP trong số bài viết sau để Sơ lược coi ở sao dự án đến có sức nóng như nhiên.

vị thế ấn tượng của phân khu Đảo Phượng Hoàng Aqua City

địa thế phân khu Aqua City Đảo Phượng Hoàng tọa lạc ở chỗ chứa đựng Những nhánh sông bao quanh và cảnh quan thiên vậy tươi hảo lý thú khu đô thị Aqua City chứa đựng chuỗi giao thông xây dựng đồng bộ, Giúp gắn kết Đối với TP.HCM và Những tỉnh liền kề trở thành dễ dàng và mau chóng.

Theo như Tìm hiểu của Trần Duy Phúc - Founder & CFO SaleReal, dự án Aqua City Đảo Phượng Hoàng có Các hướng tiếp giáp Với Các khu trọng tâm. Theo đánh giá khách quan từ người mua, Quý khách hàng tận hưởng thực tiễn, TP.HCM hiện đang được quy hoạch trở nên trung tâm tri thức và công nghệ cao thành chuỗi Cơ sở hạ tầng giao thông của dự án Đảo Phượng Hoàng khu cũng đang được quy hoạch được đầu tư và nâng cấp lớn mạnh. toàn bộ Những dự án này đang là tiềm năng lợi thế cho dự án Phoenix South Aqua City.

Từ đấy xây ra khả năng kết nối giao thông dễ dàng Đối với Những khu vực lân cận, tiêu biểu như: Chỉ 5 phút đến khu vực du lịch Suối Tiên, khu Công nghệ cao Quận 9; Chỉ 7 phút tới Trung tâm Đại học Quốc gia HCM; Chỉ 10 phút lại trung tâm Biên Hòa, Bình Dương Chỉ 15 phút tới Trung tâm tài chánh - kinh tế - Quốc tế Thủ Thiêm hay tới trung tâm nên phố bể Chí Minh mất 25 phút và cái sân bay quốc tiễn Long ra 15km.

Với địa thế này, VNREP nhận định, tiện nghi nội khu cũng như liên kết khu vực đang được triển khai đơn giản cho dân cư phân khu Aqua City Đảo Phượng Hoàng. vị thế này tọa lạc mới Đối với những tuyến đường huyết mạch trong khu vực Giúp cho việc di chuyển và tiếp cận Các tiện nghi ngoại khu vực trở ra dễ dàng.

điều hấp dẫn phân khu Aqua City Đảo Phượng Hoàng cũng được VNREP nhận xét là càng trong số Những phân khu có ưu điểm lớn mạnh khi được bao bọc do hệ thống nhánh sông Đồng Nai. yếu tố này sẽ tạo ra một điều kiện sống non và lý thú là đem đến phong thủy tối ưu cho Các căn nhà phố, biệt thự chỗ đây.

mô hình Dòng sản phẩm tại dự án Aqua City Đảo Phượng Hoàng

Deluxe green housse

Với sự phong phú về diện tích của Dòng sản phẩm này, Quý khách sẽ tạo những thụ chọn lựa thích hợp Với số dư hiện tại của mình. cấu trúc Sản phẩm này tại Phoenix South Aqua City tỉ mẩn, đẳng cấp, có sân vườn khác biệt cho mỗi nhà, đảm bảo điều kiện riêng biệt cho từng nên mĩ.

môi trường rộng nhằm được các ô tô Đối với mỗi khu vực khác nhau sẽ tạo cấu trúc khác nhau. phía cạnh đấy do tiêu chí là khu đô thị sinh thái Aqua City thành Aqua City Đảo Phượng Hoàng cũng được thừa hưởng nhân tố này ra Những căn biệt thự ở đây đều được bao bọc vì Các tố chất xanh như sông Đồng Nai, mật độ cây non cao.…

cách kết cấu nhiệt đới hiện đại kết phù hợp ánh kiến mặt trời, không khí, nhiệt độ tại tiết và màu sắc rực rỡ nhằm xây ra một không gian sống và tận hưởng ưu việt. Đây là Dòng sản phẩm sắp được mở bán bởi vậy hãy là một trong Các gia chủ Trước hết ẩn chứa Các căn chủ này ngay hôm thời.

Những gia đình tạo thu nhập rất sẽ là đối tượng Quý khách phù hợp Với Deluxe Green House. Đối với trẻ em, Các em tạo khả năng mạnh lên và xây trong càng môi trường lành lớn, được giáo dục tối ưu. Người cao tuổi được an cư khỏe để an cư lâu trên, an cư vui Với trẻ thơ.

do đây là phân khu sắp được chào bán nên nếu đầu tư ngay thì tiềm năng xây sẽ rất lớn mạnh. Ngoài để tại, Dòng sản phẩm này còn tạo khả năng cho thuê nhằm mở cửa hàng, quán ăn, cửa hàng,... vì vị thế tuyệt đẹp.

Là khu đô thị lớn nhất tại phía Nam, Aqua City tạo quy mô lên tới 1000ha được chia khiến những phân khu khác nhau. Ngoài phân khu Đảo Phượng Hoàng, Khách hàng có thể tham khảo thông tin và đánh giá Những phân khu còn tới sau đây:

Thông tin và nhận xét về phân khu Aqua City valencia

Thông tin và đánh giá về phân khu Aqua City River Park

Thông tin và nhận định về phân khu The Stella

Premium Green biệt thự

VNREP nhận thấy kết cấu tỉ mẩn trong mỗi chi tiết nhỏ của ngôi chủ khả năng hiện sự đầu tư khá lớn mạnh của chủ đầu tư vô Sản phẩm biệt thự này, nhằm mang đến thụ hài lòng tuyệt đối cho Khách hàng.

image

sở hữu biệt thự còn khả năng hiện đẳng cấp của chủ nhà. lý thú, mỗi căn sẽ tạo hồ bơi khác biệt và sân vườn rộng cho Các bữa tiệc cùng với gia đình và bạn bè.

Đối với cuộc sinh sống vật chất tinh thần của con người ngày một được nâng cao, ai cũng tạo nhu cầu trải nghiệm. vì vậy, việc sở hữu Các căn biệt thự Đảo Phượng Hoàng Aqua City đang được khá nhiều người chú trọng, phía cạnh đấy tiềm năng xây sau này cũng rất lớn khi Các dự án tại Đồng Nai ngày càng đồng bộ.

image

Đây là Sản phẩm sắp được chào bán vì nhiên hãy là càng trong số Những chủ nhà Đầu tiên ẩn chứa Những căn chủ này ngay hôm thời.

Ai sẽ là người phù hợp để ẩn chứa Những căn biệt thự này? Là Những người dân tạo mức thu nhập rất, chắc chắn bạn sẽ muốn tìm một nơi rộng rãi, mát mẻ và lý thú là sẽ không nên vất vả tìm chỗ để xe ô tô, vì vậy điểm đây sẽ là càng chọn lựa thích hợp lý.

phía cạnh đó, Những căn biệt thự sẽ thích hợp Đối với Những gia đình tạo những thế hệ do diện tích khá rộng rãi. Những ra mĩ trong số gia đình tạo khả năng có một điều kiện vừa gần gũi vừa riêng biệt. mọi người sẽ cùng với nhau sinh thành, mạnh lên và cùng nhau già đi trong càng môi trường sạch đẹp.

Ngoài thành, đây còn là chỗ hoàn mỹ cho công việc thứ hai, là chỗ nhằm trở về và giải trí dưới chừng tại gian làm vấn đề mệt mỏi tại Những nơi đông đúc và ô nhiễm.

Grand Light Shophouse

image

Công năng chánh của Những căn nhà phố kinh doanh này thường dùng để kinh doanh, cho thuê và nhằm tại, có thể tại tích thích hợp. thu hút Shophouse tại khu đô thị Đảo Phượng Hoàng Aqua City sẽ khá tiềm lực kinh doanh trong tương lai. vì thế, bạn sẽ không thể bỏ qua Các Sản phẩm đặc biệt như Shophouse Grand Light trong số giai đoạn đầu.

Shophouse Grand Light chứa đựng vị trí hảo thuận tiện kinh doanh. Các hình thức kinh doanh phổ biến và sẽ xây trong thời gian đến nếu chủ đầu tư vào như: quán cafe, chủ hàng, shop quần áo,…

Ngoài kinh doanh, shophouse còn tạo thể cho thuê nhằm mở văn phòng Đối với Những hộ kinh doanh vừa và nhỏ.

đấy là Những thông tin về phân khu Aqua City Phoenix South mà chuyên gia BDS muốn chia sẻ đến quý bạn đọc. Hi vọng qua đấy, Khách hàng đã lý giải được do sao dự án này lại đặc biệt trong mắt Những chủ đầu tư. Và bởi sao đây là dự án đừng khả năng bỏ lỡ trong số năm 2021.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://vnrep.com/

Tham khảo thêm các bài phân tích của Trần Duy Phúc - Founder & CFO SaleReal: https://vnrep.com/tran-duy-phuc/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0933186123