Chúng ta đã nghe về căn hộ Novaland nhưng đã hiểu

chủ đầu tư Novaland có uy tín hay không? có ra đầu tư dự án của đơn vị này?

5 2021 là một năm chờ bùng nổ của thị trường bất động sản. nhu cầu về chủ tại của người dân ngày một cao nhu cầu nguồn cung Sản phẩm không chỉ đáp ứng đủ mà còn nên chất Số lượng cao. điều này cũng khiến Quý khách băn khoăn khi đứng trước “ma trận dự án” như thế, thương hiệu bất động sản nào lạ quả thực danh tin cậy?

image

Và có khả năng kể Đối với tiềm lực lớn mạnh cùng với kinh nghiệm gần 30, Novaland chính là thương hiệu uy tín để Quý khách hàng “chọn mặt gửi vàng”. cùng với chuyên gia bất động sản VNREP Sơ lược khoản tiết hơn về ông mạnh này qua nội dung sau!

Giới thiệu chủ đầu tư Tập đoàn Novaland

Novaland được biết lại là các dự án của Novaland càng trong số Những tập đoàn đầu tư BDS lớn nhất nước ta hiện thời, sở hữu tiềm lực tài chánh đặc biệt mạnh mẽ, luôn tọa lạc trong số top Những thương hiệu chủ đầu tư đáng tin cậy nhất từ ​​năm 2016 đến nay.

VNREP thông tin hiện chủ đầu tư Novaland đang tập trung xây dựng đa dạng Những Dòng sản phẩm, trong đấy có bất động sản nhà tại Với 3 Dòng sản phẩm chính là căn hộ, nhà phố và biệt thự compound. trong số lĩnh vực đầu tư BDS nghỉ dưỡng, Tập đoàn Novaland phát triển 3 tên tuổi chính là NovaBeach, NovaHill và Novaworld.

có thể thấy, chủ đầu tư Novaland hoạt động rộng khắp và bao phủ nhiều thị trường, Đối với những Dòng sản phẩm khác nhau. Nếu như trước 5 2018, hầu hết Các dự án của Tập đoàn Novaland chỉ tập trung ở TP.HCM thì thời đã bắt đầu xuất hiện ở Các sàn khác, bao gồm: Đồng Nai, Cam Ranh, Phan Thiết, Bà Rịa - Vũng Tàu.

thương hiệu của Novaland được hình nên từ việc đem đến cho Quý khách hàng và chủ đầu tư Những dự án cực kỳ đáng tin cậy và chất .Số, bảo đảm về tiến độ xây dựng cũng như chất Số lượng bàn giao dự án, sự đơn giản. phục vụ Những nhu cầu cơ bản hàng ngày của người dân, công tác quản lý vận hành chuyên nghiệp Giúp đem lại Các trải nghiệm ưu việt nhất khi sinh sống tại đây.

Hiện tại, Đối với vị trí và đáng tin cậy của mình, VNREP được biết chủ đầu tư Novaland đang không ngừng nỗ năng tăng lên sức ảnh hưởng trên thị trường lúc liên tục tung ra thị trường những dự án mới Với số vốn đầu tư khủng, đợi sẽ đem đến Những siêu phẩm đích thực cho Khách hàng trong số nay gian lại.

image

Các nên tựu mà Novaland đạt được

thực sự, nhìn vô số 5 hoạt động trong ngành của Novaland cũng đủ biết chủ đầu tư đã nỗ lực và cố gắng như thế nào để được trân trọng vị trí như ngày hôm tại. Vượt qua những thử thách, Novaland hiện đã trở thành tên tuổi BDS mạnh thứ hai ở Việt Nam sau Vingroup.

đừng chỉ được Quý khách hàng tin tưởng và ủng hộ, Novaland còn được ghi nhận qua Các đáng hiệu hiện có như Top 10 chủ đầu tư hàng đầu Châu Á 2017 vì BCI Asia Awards 2017 trao tặng, Vietnam Property Awards 2018.

thú vị năm 2019 - năm Novaland được nhận định khá xứng danh ở Những thụ kiện trao giải. Cụ thể, thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2019, thuộc top chủ đầu tư BDS đáng tin cậy nhất 2019 và giải thưởng nhà phát triển tốt nhất Việt Nam 2019 quốc tế.

image

Với .Số huy chương như vậy, Novaland vàng hẳn được trân trọng khá những sự ghi nhận. sự công nhận tại đây là về uy tín bao gồm cả quy mô đầu tư mạnh.

nhận định tiềm năng triển khai dự án của chủ đầu tư Novaland

nhằm kể rằng Tập đoàn Novaland là càng trong số Các chủ đầu tư tạo tiềm năng và chi nghiệm triển khai Các dự án hàng đầu nước ta hiện thời là điều không phải cần bàn cãi. bởi thực tiễn cho mấy, dưới hành trình dài xây dựng Với hơn 40 dự án căn hộ, chủ phố tại TP.HCM, Các dự án do Novaland triển khai đều được thi công rất bài bản, đúng tiến độ, chất Lượng bàn giao được bảo đảm.

Trần Duy Phúc - Founder & CFO SaleReal nhận mấy chủ đầu tư Novaland không quá nhấn mạnh vô kết cấu mà hấp dẫn chú ý lại chất Lượng dự án, các dự án Novaland đã bàn giao và di chuyển vô hoạt động dưới những 5 vẫn nắm được lối như vừa lạ bàn giao. tố chất này cho mấy chất .Số dự án cũng như công tác bảo trì, sửa chữa của chủ đầu tư Novaland đặc biệt tối ưu.

Ngoài nên, Novaland cũng thường xuyên phù hợp tác Với nhiều công ty uy tín khác trong số nước và hơn thế giới để Làm mang lại cho Khách hàng và chủ đầu tư Các Sản phẩm tối ưu nhất trên thị trường.

trong số năm 2021, theo đánh giá của VNREP Các dự án Nổi bật của tập đoàn Novaland mà Quý khách đừng nên bỏ qua như:

khu đô thị vệ tinh Với quy mô 1000ha được triển khai ở TP. Biên Hòa: dự án nova Aqua City.

khu vực đại đô thị du lịch, nghỉ dưỡng tại biển Hồ Tràm, Bà Rịa - Vũng Tàu: Novaland Hồ Tràm.

Siêu ra phố biển - du lịch - vui chơi tại Phan Thiết: dự án Novaworld Phan Thiết.

khu vực đô thị nghỉ dưỡng xa lạ chuẩn mực bị được tập đoàn Novaland ra mắt ở tỉnh Lâm Đồng: Novaland Da Lat.

Hiện ở, chủ đầu tư Novaland có 2 dự án lạ ở Tp.HCM là dự án căn hộ The Grand Manhattan Quận một và dự án Palm Marina Quận 9. Những dự án nghỉ dưỡng mạnh khác như: NovaBeach Cam Ranh, Aqua City Đồng Nai, Novaworld hồ Tràm, Novaworld Phan Thiết,… trong số đó tạo những dự án lên tới 1000 ha.

VNREP tin hẳn Đối với khả năng chuyên môn cao và tiềm năng kinh tế tuyệt mạnh, chúng tôi tuyệt đối tin tưởng rằng chủ đầu tư Novaland vàng rằng sẽ hoàn thành dự án một cái tốt nhất, đảm bảo Những đòi hỏi khắt khe về kỹ thuật hay chất .Số, đem lại cho Khách hàng và chủ đầu tư Các Dòng sản phẩm tốt nhất hơn thị trường.

Đây cũng là một trong Những nguyên nhân làm tên tuổi và uy tín của chủ đầu tư Novaland ngày một được nâng cao hơn thị trường BDS nước ta.

nhận định Sản phẩm của thương hiệu Novaland

Bằng toàn bộ nỗ lực và cố gắng, cuối cùng với cái tên Novaland đã gi nhận ấn trong số lòng Quý khách. cách mà Novaland xây điểm nhấn tốt là lấy sự tin tưởng của Quý khách. tất cả đều được khả năng hiện qua các giải thưởng danh giá. Ngoài thành, để ghi dấu Novaland là tên tuổi “vừa tạo tiếng, vừa tạo miếng”, Các chủ đầu tư đã khá nhấn mạnh tới chất .Số Dòng sản phẩm của mình.

Từ vấn đề Tổng quan xu hướng, tiến bộ xã hội lại chọn lựa kế hoạch đầu tư phù hợp, Novaland luôn mang lại cho người dùng Các Dòng sản phẩm trị giá. Đối với quan chỗ “kiến trúc gây thành bờ bến trị”, dự án Novaland đã quả thực có được vào số lời khen ngợi từ phía Quý khách.

Hầu hết Những lời khen ngợi đó đều phân bổ nhiều tố chất khác nhau như vị trí dự án đắc địa, Cơ sở hạ tầng tốt, khả năng xây về sau. Ngoài thành, uy tín của Novaland được thể hiện qua tiến độ hoàn nên dự án, chất .Số dự án tốt theo đúng cam kết trong số phù hợp đồng.

đừng chỉ thế, VNREP biết chắn Quý khách hàng còn cực kỳ hài lòng về lối sáng ​​trúc, kết cấu vừa đẳng cấp nhưng cũng phù hợp tại, đem tới cho cư dân các hưởng thụ khó quên. đó cũng là nguyên do Novaland đừng chỉ nổi tiếng về đáng tin cậy, chất Số lượng dự án mà nhiều người còn biết lại chủ đầu tư Đối với thể triển khai và sáng ​​tạo dự án cực tối ưu.

Chuyên gia VNREP nhận định Novaland luôn dẫn đầu xu lối triển khai mô hình BDS nghỉ dưỡng. Điển hình trong số 5 2018, Novaland tung ra hàng loạt dự án liên quát lại 3 Sản phẩm Novabeach, NovaHill, Novaworld.

Trước tiên là Novabeach, mô hình này được Tập đoàn Novaland nằm tại vùng biển xinh đẹp có sức thu hút trong số lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng. Sản phẩm mà Novabeach cung cấp là Các condotel - nơi lưu trú phù hợp cho khách du lịch ngắn ngày hoặc biệt thự biển - ngôi chủ thứ hai của Quý khách hàng trong Những kỳ nghỉ.

Trái ngược Với Novabeach, NovaHill được Novaland lắp ở Các khu vực đồi núi như Dòng sản phẩm nhà phố, biệt thự trên đồi. những loại Dòng sản phẩm khác nhau đem Các nét riêng tư hứa hẹn sẽ đem tới Các thụ lựa chọn hợp nhất Với nhu cầu của Khách hàng.

Novaland là Dòng sản phẩm cuối cùng được chủ đầu tư tung ra thị trường trong số thời gian gần đây. Trần Duy Phúc - Founder & CFO SaleReal thông tin đây là Sản phẩm tạo quy mô lớn mạnh nhất của Novaland Với tên gọi khác là quần khả năng du lịch nghỉ dưỡng hơn 1000 ha. Cũng giống như hai Dòng sản phẩm trên, Novaworld của Novaland cũng tập trung vào Những nơi du lịch tạo Số lượng khách du lịch lớn để thú vị Số lượng lớn Khách hàng cũng như Làm cư dân tạo Các kỳ nghỉ chất Lượng.

Những thông tin Nổi bật nhất về tập đoan Novaland đã được chuyên gia bất động sản VNREP phức thích hợp và chia sẽ hơn đây. Nếu Quý khách hàng phải Tổng quan thông tin về Những dự án của đơn vị, vui lòng liên hệ Với chúng tôi nhằm được hỗ trợ nhé!

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://vnrep.com/

Tham khảo thêm các bài phân tích của Trần Duy Phúc - Founder & CFO SaleReal: https://vnrep.com/tran-duy-phuc/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0933186123