Dấu ấn tuyệt vời về huyền thoại bán Melia Ho Tram Beach Resort thực sự là đúng

Thống kê Những loại hình Sản phẩm được xây dựng ở Melia Hồ Tràm

Melia Hồ Tràm tiên phong sáng xây khu nghỉ dưỡng 5 sao dành Melia Hồ Tràm Beach Resort cả nhà thuộc giới thượng lưu của cộng đồng. giai đoạn 1 của Melia Hồ Tràm đã chính thức đi vô hoạt động từ tháng 3 5 2019.

Melia Hồ Tràm hiện đang trở thành mục tiêu săn đón của các chủ đầu tư BDS bởi đem trong mình nhiều vậy lớn vượt trội. Thông tin khoản tiết về Các mô hình Dòng sản phẩm của dự án Melia Hồ Tràm sẽ được chuyên gia BDS VNREP cập nhập trong số nội dung bài viết sau! Xin mời quý bạn đọc cùng theo dõi!

Những loại hình Sản phẩm Vượt bậc tại dự án đô thị nghỉ dưỡng Melia Hồ Tràm

Theo thông tin VNREP Sơ nét, khu đô thị Melia Hồ Tràm bao gồm 152 phòng từ chuẩn tới đẳng cấp và 61 biệt thự.

hình thức phòng chuẩn mực và cao cấp

Phòng Deluxe: Phòng ở tối đa 02 khách và tạo khả năng kê thêm tối đa 01 giường phụ. Diện tích của loại phòng này là 47m2.

Phòng Deluxe Ocean View: VNREP thông tin loại phòng này tạo thể tại tối đa 02 khách và tạo thể kê thêm tối đa 01 giường phụ. các phòng tạo cách nhìn ưu việt ra biển, hồ và biển Hồ Tràm.

Phòng Supreme With Garden: Loại phòng này sẽ có 01 giường đôi lớn hoặc 02 giường đơn trong số phòng. Phòng tại tối đa 02 khách và không kê thêm giường phụ.

Phòng Junior Suite: Phòng ngủ được lắp đặt 01 giường đôi mạnh dành tối đa 02 khách và đừng kê thêm giường phụ. VNREP nhận thấy đây là hạng phòng tọa lạc ở góc đắc địa trong tòa chủ khách sạn, tạo ban công rộng Với cái nhìn bao quan toàn cảnh bình minh và hoàng hôn của Hồ Tràm.

Family Suite Ocean View: Phòng gồm 1 phòng Junior Suite 66m2 kết phù hợp Đối với một phòng Deluxe Ocean View 47m2. Phòng ngủ chính có một giường đôi lớn và phòng ngủ thứ hai có khả năng chứa tối đa 3 giường đơn.

Phòng Suite 2 phòng ngủ: một phòng ngủ chánh (giường đôi lớn) Với phòng tắm lớn mạnh được xây dựng bồn tắm, vòi hoa sen.1 phòng ngủ phụ (2 giường đơn), phòng tắm, khu ăn uống và sảnh khách. Phòng tạo khả năng kê thêm 01 giường phụ.

tại khu vực Hồ Tràm, ngoài dự án Melia Hồ Tràm Quý khách hàng cũng thành tham khảo thêm càng dự án sau đây để chọn lựa cho mình Sản phẩm phù hợp nhất.

Phân khu vực mới ở dự án Novaworld Hồ Tràm vì tập đoàn Novaland triển khai: Habana Island.

dự án biệt thự, condotel tại Hồ Tràm cho chủ đầu tư Charm Group phát triển: dự án Charm Hồ Tràm.

dự án biệt thự biển tại Hồ Tràm vì IFF Holdings phát triển: biệt thự Hyatt Regency Hồ Tràm.

phân khu xa lạ ở khu Melia Ho Tram Beach Resort: dự án The Hamptons Hồ Tràm.

Hạng mục biệt thự

The Level Romance Suite With Private Pool (Căn hộ The Level Romance tạo bể bơi riêng): VNREP thông tin biệt thự có diện tích 120m2, gồm khu phòng khách, khu vực ăn uống và khu vực phòng ngủ Với 01 giường đôi lớn mạnh.

The Level 2 - biệt thự này nằm tuyệt đối phía hồ và vườn, có bể bơi riêng biệt, khu tiệc nướng, vòi hoa sen trong vườn, khu vực sinh hoạt và ăn uống khác biệt. Diện tích của biệt thự là 220m2 và được lắp 01 phòng khách + 02 phòng ngủ.

image

The Level 3 - Bedroom Private Pool biệt thự (Biệt thự cấp 3 có hồ bơi riêng): biệt thự tạo diện tích 350m2 bao gồm 01 phòng khách + 03 phòng ngủ (03 giường đôi lớn hoặc 01 giường đôi lớn) + 02 giường đơn + 02 giường đơn) + khu vực ăn uống + khu vực BBQ + bếp (tuy thế đừng được nấu nướng). mỗi biệt thự đều có bể bơi vào tuyệt rộng 40m² Đối với Những tầng tích phù hợp, vọng lâu và khu vực vườn kiểng riêng biệt.

The Level 3 - Bedroom Beachfront biệt thự (Villa cấp 3 phòng ngủ lối biển): biệt thự tạo diện tích 350m2 bao gồm 01 phòng khách + 03 phòng ngủ (03 giường đôi lớn hoặc 01 giường đôi lớn + 02 giường đơn + 02 giường đơn) + khu vực bàn ăn + khu BBQ + bếp (tuy nhiên đừng được nấu nướng). VNREP thông tin từng biệt thự đều tạo hồ bơi vào tuyệt rộng 40m² Đối với Các tầng tích thích hợp, vọng lâu và khu vườn kiểng riêng. thu hút biệt thự có bước đi thẳng ra bãi biển.

điểm thu hút trong Những cấu trúc của dự án nghỉ dưỡng Melia Hồ Tràm

nơi Trước tiên chuyên gia BDS VNREP thấy khá ấn tượng đấy là ban công rộng và thoáng cho phép phóng tầm mắt ra ninh cảnh dự án. cách nhìn của bạn sẽ được trải dài từ Những khoảng non tươi tốt của khu vực ngoại ô, đồi lại biển cả mênh mông.

chủ đề kết cấu dự án này phải kể là vô cùng độc đáo. trong số đó phòng khách và phòng ngủ được ngăn tầm một cái sáng suốt, vừa mang lại môi trường thoáng vừa đảm bảo thụ khác biệt.

image

phía cạnh đấy, VNREP nhận mấy Những căn phòng ngủ được kết cấu kỹ lưỡng cho từng không gian sử dụng để đạt được diện tích hoàn hảo. mỗi căn hộ đều tạo môi trường phòng khách và bếp riêng biệt Đối với đầy đủ tủ bếp, bồn rửa. trên nữa, mỗi căn còn gồm phòng ngủ thứ hai tạo thêm phòng tắm, điều kiện phòng khách, phòng ăn và bếp riêng biệt.

Melia Hồ Tràm đem đến điều kiện đầu tư chắc

image

VNREP thấy rằng càng trong số Những tố chất mà chủ đầu tư dự án Melia Hồ Tràm lối lại là sự đầu tư bền vững cho Quý khách. VNREP đánh giá mọi thứ ở dự án đều tối ưu nhất. Những biệt thự thậm chí còn tạo kết cấu linh hoạt, có khả năng nhân đôi lợi nhuận cho chủ đầu tư.

quỹ đất phát triển 16,8ha nhưng dự án chỉ chiếm 13% mật độ xây dựng, trên 4000 cây cọ non, hàng nghìn cây xanh Những loại được trồng và phân bổ trong dự án. Ngoài thành, dự án còn tạo 10.000m2 bể cảnh quát và diện tích mặt nước, bảo đảm một điều kiện nghỉ dưỡng xanh và đẹp nhất.

hơn ai hết, chủ đầu tư dự án hiểu hẳn vấn đề kết nối dự án nghỉ dưỡng Đối với thiên thế. đem thiên vậy đến mới hơn Đối với Quý khách luôn là điều mà toàn bộ du khách yêu thích, đặc biệt là khách nước ngoài.

Những thiết kế của Melia Hồ Tràm còn tạo thể chống chọi Với cơn bão lớn mạnh nhất trong vòng 100 năm qua. Thách thức thời gian, gây độ bền trong vận hành, hạn chế tối đa Những hoạt động thay nhiên, sửa chữa tốn kém hàng 5. Đây là nơi riêng biệt của càng dự án năm * quốc tế, cũng là chuẩn mực khắt khe mà đơn vị điều hành và vận hành số 1 quốc tiễn Melia International đem đến.

Qua Những thông tin hơn, vàng hẳn bạn đọc đã thấy được tiềm lực lớn của dự án Melia Hồ Tràm. vậy bạn đã quyết định chọn cho mình Dòng sản phẩm hoàn hảo gì tại đây chưa? Nếu nên hỗ trợ bất cứ thông tin gì trước khi đầu tư vô dự án, xin vui lòng liên hệ Đối với VNREP nhằm được giúp tốt nhất.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://vnrep.com/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0933186123