Điều ấn tượng trong thiết kế tại Aqua City Phoenix South là gì

nhân tố làm nên sức thu hút của Đảo Phượng Hoàng

trong khu đô thị aqua city tạo phức diện tích 1000 hecta thì phân khu Aqua City Phoenix South là càng trong Những phân khu được những chủ gia đình đầu tư quan tâm nhất. ở sao phân khu Aqua City Đảo Phượng Hoàng đến được nhiều Quý khách hàng Sơ nét và lựa chọn tới vậy? Sức thú vị của phân khu này đến từ đâu?

để Sơ lược lý do ở sao Đảo Phượng Hoàng đến được yêu chuộng và trở nên điểm nóng của thị trường bất động sản Biên Hòa, Vnrep sẽ trả lời cho quý vị trong bài viết dưới đây.

vị trí của dự án Đảo Phượng Hoàng thuận lợi

image

phân khu Aqua City Phoenix South vì chủ đầu tư Novaland xây dựng được chính thức thành mắt sàn bất động sản vào cuối 5 2020 khá các Khách hàng nhận định cao về vị trí mà phân khu này đang chứa đựng.

Như thông tin quy hoạch của nhà đầu tư Novaland, Phoenix South Aqua City là càng phần của khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City có diện tích 286 hecta nằm về bên Nam của khu vực đô thị.

lúc nói đến tên của khu vực đô thị Đảo Phượng Hoàng thì chúng ta sẽ liên tưởng tới hình ảnh của một con Phượng Hoàng kiêu hãnh cũng là là biểu tượng cho thụ phồn hoa và quyền lực của khu vực đô thị.

image

dấu nhấn từ vị thế của phân khu Aqua City Đảo Phượng Hoàng đấy là là chứa đựng khu đất rộng và nằm cách biệt Với điều kiện phía ngoài nhờ có mạng lưới sông Đồng Nai bao quanh Đối với chiều dài bờ sông lên lại 9 km.

dự án này nằm gần trung tâm của khu đô thị Aqua City ra có thể Giúp cho người dân đơn giản tiếp cận đến các khu bên trong và phía ngoài khu vực đô thị. thú vị là phân khu này mới Những trục đường mạnh như tuyến Hương lộ 2 dễ dàng gắn kết trung tâm thành phố hồ Chí Minh.

Phoenix South Aqua City là hòn đảo duy nhất trong quần khả năng khu đô thị Aqua City được phát triển theo mô hình nhà phố biệt thự riêng tư. Đây sẽ là môi trường nghỉ ngơi hoàn hảo cho Khách hàng thượng lưu hoặc chủ đầu tư muốn đầu tư thương mại dịch vụ villa du lịch nghỉ dưỡng.

image

Với Các Quý khách ưa thích môi trường sống an tĩnh và có sự yên ninh hoàn toàn thì Aqua City Phoenix South chánh là thụ chọn lựa đừng thể bỏ qua. Ngoài lợi thế được quy hoạch tách biệt, phân khu Đảo Phượng Hoàng còn được trang bị mạng lưới an ninh tiên tiến Với đội ngũ bảo vệ giám sát nghiêm ngặt 24/24.

để nâng tầm chất Số lượng sinh sống cho dân cư thì chủ đầu tư Novaland cũng xây dựng thêm bến du thuyền và xây kết cấu cảnh quát công mĩ ven sông cho Phoenix South Aqua City.

Ngoài phân khu Phoenix South, Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin và nhận xét của Những phân khu khác ở khu đô thị Aqua City như:

Thông tin và nhận định về phân khu The Valencia Aqua City

Thông tin và nhận xét về phân khu Aqua City River Park 1

Thông tin và nhận xét về phân khu Aqua City Stella

cấu trúc villa nhà phố Đảo Phượng Hoàng Aqua City

chắc chắn ai cũng đã biết Novaland là nhà đầu tư đáng tin cậy Đối với Các Sản phẩm BDS chất Lượng chính. bởi nhiên thế trong số dự án này nhà đầu tư Novaland cũng bắt tay Với Các đơn vị nổi tiếng trong số và ngoài nước để sáng gây nên Các dự án villa chủ phố tạo giá trị cao.

nơi điểm nhấn trong số thiết kế của Đảo Phượng Hoàng thế nào thì sau đây chuyên gia Trần Duy Phúc sẽ chia sẻ cụ khả năng Làm quý vị có cái nhìn khách quan nhất.

phân khu Phoenix South Aqua City hay còn gọi là đào phượng hoàng gồm tạo Các Dòng sản phẩm bất động sản cao cấp đa dạng như biệt thự, nhà phố, shophouse nhằm cho quý vị tùy ý lựa chọn theo tài chính và nhu cầu riêng của mình. Các căn biệt thự của dự án Aqua City Phoenix South được xây khá là tinh tế đều nằm tại Những vị thế đắc địa tạo cách nhìn lối Thủy. bên cạnh đó thì Các Sản phẩm shophouse, nhà phố kinh doanh tới tọa lạc dọc Các trục đường lớn của khu vực đô thị này Với thụ tập trung cư dân đông đúc vô cùng dễ dàng cho vấn đề buôn bán kinh doanh.

Novaland đưa ra hai mẫu thiết kế villa cho Khách hàng tùy thuộc ý chọn đó là villa đơn lập và villa song lập Với Những diện tích đa dạng.những căn villa đều tạo tầm view trực diện bước thành khu sông, nên môi trường an cư của cư dân sẽ cực kỳ mát mẻ và trong lành quanh năm.

cấu trúc của Những căn villa được thiết kế theo lối địa Trung Hải mang lại nhiều màu sắc sục sôi, hiện đại thích hợp Đối với một cách môi trường sống đậm chất thượng lưu mà đừng kém phần khác biệt.

Hầu hết Những căn villa đều được kết cấu thế rộng rãi có sân vườn và và có các cửa sổ Làm cho căn nhà nhà thoáng, và xây đừng khí yêu thương.

Phoenix South Aqua City chiếm ưu thế lúc được thành mắt sàn đúng thời kỳ

nhân tố khách quan khiến cho Phoenix South Aqua City trở nên tâm điểm của giới đầu tư như là do phân khu này được ra mắt đúng thời kỳ.

Cuối 5 2020 nguồn cung biệt thự nhà phố đã cạn kiệt đáng nói đừng đáp ứng cầu thị trường bất động sản chính do lẽ đó ngay từ lúc ra mắt thì Phoenix South Aqua City đã trở thành điểm thu hút Quý khách và giới đầu tư.

phía cạnh đấy cùng với sự xây của BDS ven đô có xu lối tăng lên trưởng tốt được trân trọng thụ chú ý thu hút của Các nhà đầu dự án Aqua City Đảo Phượng Hoàng tư. Novaland đã mau lẹ cho ra mắt dự án Aqua City Đảo Phượng Hoàng đây được coi là là thời kỳ thành mắt càng vàng khi mà BDS đã dẫn khôi phục dưới Covid.

Đồng Đồng thời nền tài chánh của nước ta cũng dần đi lên. lúc Những chính sách hạn chế dự án lớn tại khu vực trung tâm nên phố bể Chí Minh khiến các Quý khách cần di chuyển sang Những những nên phố vệ tinh để nhằm chọn lựa được Những Dòng sản phẩm biệt thự nhà phố thì dự án Đảo Phượng Hoàng một chiếm lợi thế mạnh.

dự án Đảo Phượng Hoàng cũng có địa thế đắc địa chỉ cái trung tâm nên phố bể Chí Minh khoảng 25 phút di chuyển và lúc tuyến metro số 1 di chuyển vào hoạt động thì khoảng cái này sẽ được rút ngắn danh nhắc để chỉ tầm 15 phút.

Với Các điểm liệt nói tại hơn thì chuyên gia của Vnrep nhận định vàng dự án Aqua City Đảo Phượng Hoàng sẽ sớm hết hàng trong thời gian ngắn vì thế Khách hàng lúc có nhu cầu Vài nét và mua dự án cần nên mau tay liên hệ Với chúng tôi để được tư vấn mua dự án.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://vnrep.com/

Tham khảo thêm các bài phân tích của Trần Duy Phúc - Founder & CFO SaleReal: https://vnrep.com/tran-duy-phuc/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0933186123