Họ đã dạy cho chúng ta xu hướng mua Aqua City VNREP tương lai

bởi sao Phoenix South là tâm điểm của giới đầu tư?

dự án Phoenix South là phân khu đẳng cấp nhất ở dự án Aqua City Đồng Nai vì chủ đầu tư tập đoàn Novaland xây dựng. đừng chỉ sở hữu hệ sinh thái đa dạng và điểm nhấn, dự án Aqua City Phoenix South còn được cấu trúc và quy hoạch vô cùng hoàn mỹ, đợi mang đến cho Khách hàng và mọi chủ đầu tư Những cơ hội xây dựng đắt bờ bến.

trong số nội dung bài viết dưới, chuyên gia BDS VNREP sẽ đem lại Các thông tin chi tiết nhất về phân khu Đảo Phượng Hoàng Phoenix South. Mời quý bạn đọc cùng với theo dõi!

địa thế, thiết kế và tiện ích phía trong số Phoenix South

phân khu Đảo Phượng Hoàng Phoenix South nằm tại phía Nam trong số đại dự án Aqua City, nằm tách biệt hơn đảo Với hình dáng Phượng Hoàng sải cánh. dự án được bao bọc bởi dòng sông Đồng Nai và khoảng non bạt ngàn của bờ sông bên kia. Đối diện bên trên phía kia sông là sân Golf Long thành và sân bay Long ra.

bởi tạo hình dáng giống Phượng Hoàng và sự kết thích hợp hài hòa giữa tự nhiên và sông nước ra phân khu Đảo Phượng Hoàng là điểm “vượng khí” tăng lên tài lộc, vượng khí và tối ưu lành cho chủ nhà điểm đây.

Khác Với Những phân khu khác được kết cấu theo lối Địa Trung Hải, Đảo Phượng Hoàng được kết cấu theo phong cách Châu u tiên tiến. VNREP cực kì ấn tượng lúc chất liệu kính được sử dụng đến 30% Giúp đón gió tự nhiên thoáng đãng và đặc biệt là có thể trải nghiệm được hết cái nhìn từ phía ngoài.

VNREP mấy rằng Đối với cấu trúc hiện đại, nhà nhân chỗ đây sẽ được hưởng thụ điều kiện an cư cao cấp hiện tại kết hợp Với không gian tự vậy hài hòa xây thành nhịp sinh sống nhẹ nhàng, sảng khoái và thư thái.

hơn nữa Đối với thời tiết nhiệt đới nóng ẩm đặc trưng của Việt Nam, thỉnh thoảng tạo nắng nóng cũng là yếu tố dễ hiểu thành ở Đảo Phượng Hoàng, chủ đầu tư đã kết cấu Những mẫu nhà tại ở đây để thêm tố chất như: cách nhiệt tổ, che nắng, sử dụng cảnh thể thiên thế để giảm ánh nắng,… Tuy thế vẫn nắm được nhân tố cảnh quát thiên vậy hơn đảo và đủ ánh sáng cho Các ngôi chủ ở đây.

Ngoài Những cấu trúc chủ ở, VNREP nhận mấy chủ đầu tư còn nhấn mạnh đến cảnh quan xung quanh và tiện nghi dự án Phoenix South. Đối với 2 công mĩ cộng đồng rộng mạnh, 6 công viên mini và 2 trục cảnh quát xanh cùng với 9km đường dạo bộ ven sông, .. đã xây nên cho Đảo Phượng Hoàng Phoenix South Những khung cảnh nghỉ ngơi Châu u đẳng cấp 5 sao.

Dự án Aqua City có khá những phân khu, ngoài phân khu Phoenix South Quý khách hàng có thể tham khảo thêm Các phân khu khác ở sau đây.

Thông tin và nhận xét về phân khu Valencia Aqua City

Thông tin và đánh giá về phân khu Aqua City River Park

Thông tin và đánh giá về phân khu Aqua City The Stella

vậy đất phong thủy tạo thành đô thị đảo thịnh vượng

Đối với ưu điểm là hòn đảo thiên vậy nguyên sinh được bao bọc bởi sông xanh, nhiên đất trù phú. Ngay từ đầu, phân khu Đảo Phượng Hoàng Phoenix South đã được Novaland định lối sáng ​​tạo điều kiện sinh sống như resort ở gia.

Trung tâm khu đô thị là khoảng non mặt nước, xung quanh là Những dự án thương mại dịch vụ, chủ tại hỗn thích hợp dịch vụ, Những dự án công cộng đô thị… dọc theo trục đường chính khép kín riêng tư. thú vị VNREP nhận thấy toàn bộ hệ thống cây xanh mặt nước liên kết, đan xen Đối với toàn bộ Những khu vực chức năng trong số khu vực đô thị tạo thành càng khu vực đô thị cao cấp Phoenix South có bản sắc đặc biệt.

khu vực đô thị Phoenix South là sự phân kỳ Với mật độ diện tích cây xanh, mặt nước cao nhất so Đối với Các phân khu khác trong số Aqua City. VNREP thông tin Đối với vấn đề tận dụng ưu thế sông nước, chủ đầu tư đã phát triển hệ thống cơ sở vật chất đa dạng như mạng lưới công mĩ bước tâm, kênh hướng tâm, hệ thống công viên phân bổ toàn khu vực, đường dạo bộ ven sông… phía cạnh đấy, hệ thống trường học, bệnh viện tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tiễn cũng là một điểm cộng Nổi bật nhằm thỏa mãn đòi hỏi xây dựng dân số toàn cầu và săn sóc sức khỏe chất .Số cao.

Chúng ta tạo thể mấy hẳn mặt nước và cây xanh là Những yếu tố tự nhiên Khiến cân bằng Lượng ion âm và dương trong số không khí. đem lại bầu không khí trong số lành, tươi mát cho con người. bên cạnh Các tố chất thiên nhiên sẵn tạo,VNREP nhận thấy nơi Nổi trội của thụ xây đô thị Phoenix South Đảo Phượng Hoàng còn tọa lạc ở vấn đề chủ đầu tư đừng chỉ tận dụng vị trí sông nước, cây non thiên vậy mà còn quy hoạch thêm các kênh đào xuyên tâm, xuyên suốt dự án, Giúp lưu thông âm dương, yếu tố hòa cho dự án, đem lại đời an cư an lành, nguồn lực .Số tích cực cho cư dân.

thiết kế biệt thự, nhà phố Phoenix South

image

dựa trên Các nền tảng sẵn tạo về phong thủy, VNREP thông tin Các sáng trúc sư đã thể hiện sự đẳng cấp trong số mỗi chi tiết, đường nét, màu sắc, khối hình của dự án, tạo nên một điều kiện hòa bình an cư. nơi đây sẽ chiều lòng Quý khách Với phong phú Các Sản phẩm nhà phố, biệt thự, shophouse theo đường hướng sáng trúc, tinh tế.

image

Theo chủ đầu tư, phân khu Phoenix Phoenix kết phù hợp giữa bước kiến trúc văn minh, xen lẫn tân tiến và cổ điển mang lại diện mạo lạ. xây thành môi trường an cư lý tưởng Với cách sinh sống yên lành, hài hòa giữa tự nhiên và con người. Đây cũng là điểm sáng đặc biệt khác biệt so Với Các dự án phân khu trước đây của khu đô thị nên phố Biên Hòa.

dự án Phoenix Island Đồng Nai sẽ đem tới sàn Những Dòng sản phẩm khu vực người dân, khu văn phòng cho thuê cao cấp, khu mua sắm thương mại. Những khu biệt thự vườn đơn lập - song lập, nhà phố liên kế, shophouse,… Ngoài thành, chủ đầu tư còn xây dựng Những cơ sở vật chất ngoại khu hoàn chỉnh như bệnh viện quốc tế, trường học Các cấp, khu vui chơi và thể thao …

dự án Aqua City lối lại một kỳ quát của nước. chính vì vậy, chủ đầu tư đã dành nhiều không gian, diện tích và nguồn vốn nhằm tập trung trau dồi Những tiện nghi vượt trội ở dự án. nhằm đem lại cho cư dân Những tận hưởng đặc biệt và độc đáo về càng chuẩn sinh sống cao cấp.

tận hưởng Các tiện nghi đẳng cấp và môi trường non hiếm tạo, cư dân khu vực đô thị Đảo Phượng Hoàng Phoenix South sẽ là Những Khách hàng Aqua City VNREP may mắn khi được trở ra chủ nhân của ngôi nhà điểm đây. VNREP cũng cho rằng Những lợi thế vượt trội của dự án cũng sẽ chính là dấu ấn tăng lên giá trị sống cho người dân và bảo đảm cơ hội sinh lời cho Những chủ đầu tư.

image

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://vnrep.com/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0933186123