không gian tại Swan Park Nhơn Trạch như thế nào?

dự án Swan Park Nhơn Trạch có quy mô bao nhiêu?

Swan Park là càng siêu phẩm của chủ đầu tư Swan City ở khu đông thành phố Hồ Chí Minh. dự án được đánh giá là một trong Các dự án lớn nhất và đang đầu tư nhất hiện nay. nhiên khu đô thị Swan Park tạo quy mô như nhiên nào? Thông tin kinh tiết về khu đô thị Swan Park sẽ được chuyên gia BDS VNREP Suy xét và cập nhập trong nội dung bài viết sau! Mời quý bạn đọc cùng với theo dõi!

Thông tin chung về dự án Swan Park

hơn sàn BDS Đông Sài Gòn hiện đang có càng dự án quy mô lớn mạnh được các Quý khách và chủ đầu tư bất động sản quan tâm và lưu ý, đấy là dự án Swan Park Nhơn Trạch.

Theo thông tin VNREP Giới thiệu, đây là dự án vì CFLD (Swan City) thực hiện Đối với mong muốn xây dựng khu đô thị Swan Park trở ra càng nên phố non, thông minh và tân tiến sánh ngang Đối với những khu đô thị khác hơn nhiên giới.

chánh do vậy, tập đoàn CFLD đầu tư rất nhiều vào dự án này Với tham vọng vươn tầm Swan Park trở nên niềm thiên hào hơn thị trường BDS phía Nam và là biểu tượng của khu đô thị xa lạ bên Nam của Việt Nam ngày nay.

Swan Park là dự án tạo quy mô khủng của một siêu đô thị

Từ thông tin VNREP cập nhập, chúng tôi cho chắn Đối với phức diện tích gần một.000 ha, Swan Park xứng đáng là siêu dự án đô thị trên sàn BDS Việt Nam hiện thời.

image

Với dự án Swan Park Nhơn Trạch, CFLD và cụ thể là chủ đầu tư Swan City mong muốn biến dự án này nên càng khu đô thị mới, mang đầy đủ Những cơ sở vật chất đẳng cấp và cơ sở vật chất ngang cách quốc tiễn, trở nên đô thị quan trọng khu vực phía Đông thành phố hồ Chí Minh.

Swan Park là dự án lớn mạnh nhất huyện Nhơn Trạch

Tính lại giai đoạn hiện ở, VNREP nhận mấy dự án Swan Park là dự án lớn nhất huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai). Và nếu xét về quy mô Những dự án hơn địa bàn tỉnh Đồng Nai thì dự án này chỉ đứng dưới siêu dự án Cảng hàng đừng quốc tiễn Long thành ( Với phức diện tích lên tới năm.000 ha).

nhân tố đó cho thấy, Swan Park quả thực là càng dự án có quy mô lớn mạnh và có cách trọng tâm đừng chỉ Đối với huyện Nhơn Trạch hay tỉnh Đồng Nai mà còn Với sàn BDS khu bên Nam. khá ít dự án nội nên có quy mô lớn như dự án Swan Park khu đông Sài Gòn.

Swan Park là trung tâm giao thông liên khu vực

Swan Park vừa nằm ngay trung tâm huyện Nhơn Trạch. Vừa tọa lạc ngay trung tâm gắn kết giao thông đa dạng của khu vực có chuỗi giao thông Nổi bật bao gồm đường bộ, đường thủy, đường hàng không và đường sắt trên cao.

VNREP thông tin không chỉ mới sân bay Long nên, cảng Cát Lái, dự án Swan Park Nhơn Trạch còn là giao chỗ, điểm gắn kết của hàng loạt tuyến đường huyết mạch trọng tâm như: Cao tốc TP.HCM - Long nên - Dầu Giây, Cao tốc Bến Lức - Long ra, Đường cao tốc, đường Vành Đai 3, đường liên khu vực phía Nam hoặc một số tuyến đường quan trọng khác như đường 25B, đường 25C, …

ở Đồng Nai, ngoài Swan Park VNREP xin được gợi ý thêm cho Quý khách 1 số dự án cũng đang thu hút được thụ quan tâm của Quý khách.

khu đô thị vệ tinh 1000ha được tập đoàn Novaland xây Đối với điểm Nổi trội là 32km đương sông bao quanh: biệt thự Aqua City.

Siêu phẩm nhà phố biệt thự đảo của tập đoàn Sơn Tiên Group: shophouse Angel Island.

khu vực nhà phố biệt thự của Swancity trên đảo Đại Phước: dự án Swan Bay.

khu đô thị sắp thành mắt của tập đoàn Nam Long: dự án Spring Waterfront City.

image

Swan Park tạo 7 phân khu khác nhau

dự án khu đô thị Swan Park có lại 7 phân khu vực khác nhau Đối với hàng loạt dịch vụ tiện nghi vượt trội xung quanh.

VNREP thông tin Swan Park Đồng Nai là dự án được chia thành những thời điểm Đối với 7 phân khu vực khác nhau. Kèm theo đó là phố kinh tế, trung tâm hành chánh, đại lộ kinh doanh, công mĩ đa sắc màu, công mĩ thể dục, công mĩ bể thiên Nga và Vành đai non xung quanh.

VNREP được biết phân khu Garden Town vừa mở bán đã đem tới cho Quý khách 710 chung cư Đối với năm Dòng sản phẩm bất động sản khác nhau. gồm 72 căn nhà phố kinh doanh, 216 căn nhà phố sinh thái, 340 căn nhà phố cảnh thể, 52 căn biệt thự song lập tại Phú Quý và 30 căn biệt thự đơn lập tại Cát Tường .

dự án Swan Park Swan Park Nhơn Trạch là ra phố non nhất Việt Nam

nói tới quy mô mạnh của dự án đừng khả năng đừng nói lại mảng non bao phủ xung quanh dự án. VNREP được biết dù tạo diện tích mới một.000 ha nhưng mật độ xây của dự án chỉ chừng 17%, phần còn lại dành chuỗi tiện nghi và mảng non.

Swan Park được mệnh đáng là thành phố xanh nhất Việt Nam trong tương lai nhờ Lượng điều kiện non khổng lồ Đối với tổng diện tích hơn 190 ha. Đây được xem là dự án tạo diện tích cây xanh/người cao nhất lên lại 30 m2/người. Cao trên từ năm m2 lại 10 m2/người so Với chuẩn của Những ra phố sinh thái khác trên thế giới.

thú vị dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng Nai còn có tới 3 công viên cây non khổng lồ Với diện tích lên tới 76 ha cùng hồ tự Nga mạnh nhất Việt Nam. tố chất này làm Swan Park được ví như ốc đảo non lớn mạnh nhất phía phía đông Tp. Hồ Chí Minh.

hệ thống cơ sở vật chất cao cấp tại đô thị Swan Park

dự án khu đô thị Swan Park Nhơn Trạch ẩn chứa mạng lưới tiện nghi đẳng cấp quốc tiễn mang tới cho dân cư cuộc an cư hiện đại và tiện ích.

VNREP nhận mấy ngoài công viên cây non và hồ nước khổng lồ, dân cư nhà phố Swan Park và biệt thự Swan Park còn được trải nghiệm và tận hưởng mạng lưới tiện ích đẳng cấp quốc tiễn Đối với quy mô lớn và tiên tiến bậc nhất hiện tại.

trong số đấy cơ sở giáo dục được đầu tư hơn tổng diện tích lên đến 53 ha Với 16 trường học đạt tiêu chuẩn quốc gia và quốc tiễn được triển khai. khu y tế rộng 8 ha bao gồm Những bệnh viện mạnh nhỏ Với trang thiết bị y tiễn dẫn đầu.

khu vực vui chơi rộng 25ha Đối với hệ thống hồ bơi, Gym, thể dục thể thao hay yoga tân tiến. Song song đó hứa hẹn trở ra khu liên phù hợp thể thao cộng đồng lớn mạnh nhất Việt Nam.

Kèm theo đó là khu vực kinh doanh dịch vụ rộng mới 29 ha là chỗ giải trí, mua sắm hoàn hảo cho Các gia đình. Ngoài ra, dự án Swan Park còn dành cho 197,7 ha cho khu vực Hạ tầng giao thông tạo thành mạng lưới kết nối khoa học và thông minh.

Qua đấy có thể thấy Swan xứng cách là một siêu đô thị trong tương lai. VNREP cho rằng đây quả thực là chỗ sinh sống hoàn mỹ cho Những cả nhà và cũng là điều kiện đầu tư sinh lời hoàn mỹ và đầy khả năng.

image

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://vnrep.com/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0933186123