Những điều nên biết khi lựa chọn mua dự án Novaworld Phan Thiết

tại sao thành đầu tư vào Novaworld Phan Thiết trong 5 nay?

Novaworld Phan Thiết bất chấp dịch bệnh Covid cũng như nhiều biến động trong số năm qua vẫn là dự án hấp dẫn giới đầu tư. tại sao nên đầu tư vô Novaworld Phan Thiết trong số năm nay? Đây tạo lẽ là thắc mắc của khá các người. vậy ra chuyên gia bất động sản VNREP xin đưa thành nội dung nhận định sau đây nhằm Quý khách cùng tham khảo!

Sơ lược địa thế điểm nhấn của dự án Novaworld Phan Thiết

Novaworld Phan Thiết là dự án nằm trong khu vực quan trọng phát triển kinh tế Bình Thuận. Cụ khả năng, dự án được phát triển tại địa thế đắc địa thuộc phường Tiến thành, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, trải dài 7km đường biển. địa thế này được nhận định là địa thế kim cương, là điểm vượng khí, hấp dẫn về mặt phong thủy.

trên thế nữa đây là điểm đã được chánh phủ phê duyệt trở nên trung tâm du lịch quan trọng quốc gia. dự án Novaworld Phan Thiết mở thành hàng loạt dự án trọng điểm khác và là điểm tới thú vị của du khách trong và ngoài nước.

image

VNREP cho rằng việc đầu tư vào Novaworld Phan Thiết là đón đầu Hạ tầng, giao thông đang hình nên và xây dựng. do lẽ khu vực này đang được chánh phủ chấp thuận và trợ giúp đầu tư Hạ tầng, giao thông một tầm bài bản từ đường hàng đừng, đường bộ tới đường thủy.

hệ thống Cảng hàng đừng Phan Thiết được nâng tổ mức đầu tư lên hơn 10.000 tỷ đồng, nhân tố chỉnh quy mô từ 4C lên 4E. Cơ sở hạ tầng này sẽ Làm rút ngắn quãng đường bay từ Những nên phố đến Phan Thiết. Giờ đây, từ ra phố bể Chí Minh, Nha Trang lại Phan Thiết chỉ mất 30 phút và mới 2 giờ bay từ Hà Nội và Những tỉnh bên Bắc đến Phan Thiết.

khi sân bay Phan Thiết được nâng cung cấp và di chuyển vào hoạt động, Những tuyến đường cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây được khai thác, Lượng khách du lịch đổ về đây càng nhiều. kết nối Phan Thiết Đối với Các tỉnh thành đơn giản trên khi nào hết.

trên vậy nữa, VNREP thông tin dự án Novaworld Phan Thiết có sự giúp và gắn kết Hạ tầng giao thông cực kỳ nhanh chóng. Từ dự án, bạ chỉ mất 10 phút để đến cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết và khoảng 20 phút lại sân bay quốc tiễn Phan Thiết.

Novaworld Phan Thiết có lợi thế về vị trí ven biển

VNREP cho hẳn Phan Thiết tạo khả năng về biển góp phần thúc đẩy xây du lịch gắn Đối với BDS nghỉ dưỡng. Phan Thiết luôn tọa lạc trong top đầu Các ra phố thú vị những khách du lịch trong và ngoài nước nhất.

Với ưu điểm đường biển dài mới 58km, hơn 4.000 giờ nắng mỗi 5, cảnh quan biển còn khá hoang sơ, độc đáo và Những bãi cát trắng mịn. nơi đây đã định lối Phan Novaworld Bình Thuận Thiết Phan trở ra một đô thị du lịch tổng thích hợp du lịch biển toàn diện.

trong số Các dự án nghỉ dưỡng ở đây, Novaworld Phan Thiết gây sốt Đối với làn sóng đầu tư lớn mạnh và bờ bến bán liên tục tăng lên. sàn bất động sản tại đây chưa khi nào ngừng hạ nhiệt, mặc dù dịch Covid - 19 ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế.

Novaworld Phan Thiết được phát triển vì tập đoàn uy tín Novaland

Novaworld Phan Thiết là khu đô thị được đầu tư và xây dựng do tập đoàn Novaland. VNREP thông tin Novaland đã ra lập và xây dựng trên 28 năm, thắng lợi Đối với những dự án lớn nhỏ. Những dự án của Tập đoàn luôn mang đến sự hài lòng và lợi nhuận vượt trội cho Các chủ đầu tư.

do vậy, dự án Novaworld Phan Thiết cũng hứa hẹn sẽ là một dự án thành công, khiến đổi mới diện mạo ra phố Phan Thiết và thúc đẩy du lịch tỉnh Bình Thuận.

Novaworld Phan Thiết là dự án có quy mô “khủng” và đã giải quyết triệt nhằm việc tiện nghi

VNREP nhận mấy chắn sự thành đời của Novaworld Phan Thiết giải quyết được Các tồn ở, khó khăn trước đây của Những dự án nghỉ dưỡng.

Đối với diện tích hơn một.000 ha, Novaworld Phan Thiết là khu đô thị phức phù hợp nghỉ dưỡng - giải trí - du lịch Đối với trên 10 nghìn Dòng sản phẩm, phù hợp từ trẻ em tới người già. mỗi cụm phân khu đều tạo một chủ đề chánh riêng biệt và đem lại tận hưởng khác biệt, hoàn hảo.

đặc sắc Đặc biệt Những tiện ích như: 2 sân Golf Bikini Beach 18 lỗ được cấu trúc và thi công theo chuẩn quốc tế, sân vận động trung tâm thể thao, khu giải trí dưới nước, khu vui chơi giải trí, nhà thi đấu.

Rome, Petting Zoo, cụm công viên chủ đề, công viên nước, công viên biển 16ha… cùng với hàng loạt trò chơi từ vui nhộn đến mạo hiểm. Những cụm nhà hàng hải tặc, nhà hàng hang động, bến du thuyền, Beach Club, Lounge… vô cùng sôi động hứa hẹn là chỗ tuyệt mỹ nhất để bạn hưởng thụ cuộc sinh sống.

Novaworld Phan Thiết đa dạng Sản phẩm dành chủ đầu tư

Novaworld Phan Thiết là ngôi nhà thứ hai đầy mơ ước của bất kỳ ai. dự án đem lại cho chủ đầu tư nhiều loại Dòng sản phẩm để lựa chọn như nhà phố, căn hộ, condotel, biệt thự, Shophouse,... thích hợp để ở, nghỉ dưỡng, cho thuê hoặc kinh doanh.

lý thú, VNREP nhận thấy chánh sách bờ bến và phương thức thanh toán linh hoạt của tập đoàn Novaland rất ưu đãi cho Những chủ đầu tư. Mua càng sớm, ưu điểm về bờ bến và chánh sách ưu đãi càng cao, chủ đầu tư một tốt được lợi nhuận. Hiện ở là “cơ hội vàng” nhằm Những chủ đầu tư kiếm tiền và sinh lời sau này.

image

Những chuyên gia BDS cho chắn, Những chủ đầu tư đang tạo xu bước dịch chuyển sang Các thị trường mới nổi, tạo khả năng du lịch cao và tạo tính đột phá, kết nối giao thông tốt. Phan Thiết là một trong Các sàn Vượt bậc như vậy và Những chủ đầu tư đang quan tâm tới dự án Novaworld Phan Thiết.

Được đầu tư vì tập đoàn tên tuổi Novaland, Novaworld Phan Thiết tạo sức thu hút từ thị trường đầu tư dựa tiện ích đa dạng và sự phát triển cao cấp quốc tế.

bên cạnh đấy, như thông tin VNREP đã nêu hơn thì so Với Các sàn BDS du lịch khác, bờ bến bán của Novaworld khá tối ưu. Chỉ từ 3,3 - 8,4 tỷ là bạn đã sở hữu ngay ngôi chủ Second home đáng mơ ước Đối với các tiện ích phong phú trong quần thể sinh thái.

image

nay gian đầu mở bán, Quý khách hàng còn được hưởng Các chánh sách thanh toán và khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn. Theo đó, chủ đầu tư được chiết khấu 1% trị giá hợp đồng, hỗ trợ vay lên đến 70%. Chỉ phải thanh toán 15% nhằm sở hữu căn biệt thự mơ ước và thanh toán 1% mỗi tháng từ 2 - 5 năm tùy thuộc theo tình hình kinh tế của chủ đầu tư.

tạo khả năng thấy Novaworld Phan Thiết là dòng BDS thương mại thành tính khả thi khi bạn khai thác du lịch là đặc biệt lớn. lúc đã xác định được giai đoạn thu về nguồn vốn khả thi và khai thác tốt, chủ đầu tư chắc rằng sẽ “xuống tiền” Đối với dự án Novaworld Phan Thiết. VNREP chúc Quý khách sẽ tạo sự suy xét cũng như đầu tư thật hiệu quả vào dự án!

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://vnrep.com/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0933186123