những gì điều chưa kể của Aqua City Phoenix South

Phân tích khả năng từ Cơ sở hạ tầng siêu phẩm Phoenix South

Phoenix South là phân khu vực phía Nam của đảo Phoenix Island thuộc khu đô thị sinh thái Aqua City. Phân khu Phoenix South - Đảo Phượng Hoàng Với cảm hứng cấu trúc là Đầu là Bầu Trời và mắt là Mặt trời - Đây cũng là vị thế đón ánh ban mai Trước tiên. bởi vậy, phong cách kết cấu nên bảo đảm yếu tố mở rộng và thu trọn lực Số lượng của tự thế.

Nội dung phía dưới đây, xin mời bạn đọc Đảo Phượng Hoàng hãy cùng với chuyên gia bất động sản VNREP Tổng quan cũng như nhận xét khả năng từ vị thế của siêu phẩm đình đám thuộc thương hiệu Novaland này nhé!

địa thế Đảo Phượng Hoàng Phoenix South

Từ thông tin cộng sự VNREP Đôi nét, Đảo Phượng Hoàng Phoenix South nằm ở bên khu đông thành phố Hồ Chí Minh. Sản phẩm luôn giữ được sức nóng vì vị thế đỉnh được bao bọc vì sông nước và cảnh quát tự thế, người dân “một bước” tiếp cận Những tiện nghi tốt cho sức khỏe.

Được biết, khi Hương lộ 2 nối Quốc lộ 51 và cao tốc TP.HCM - Long nên - Dầu Giây hoàn nên. Chỉ Đối với chưa đầy 10 phút đi, người dân tương lai có thể tiếp cận và trực tiếp tham gia tận hưởng Những khu vực chức lực bậc nhất tại đây. Cụ thể VNREP có thể kể đến như năm phút đi để đến khu công nghệ cao Quận 9, khu vực du lịch Suối Tiên,... 7 phút đi để lại Đại học Quốc gia bể Chí Minh. 10 phút đi để gắn kết Đối với Trung tâm hành chính TP.Biên Hòa và TP.Bình Dương. 15 phút đi để đến Trung tâm hành chính kinh tế tài chính Thủ Thiêm.

Ngoài nên, cư dân Aqua City có thể tiếp cận nhanh chóng đến sân Golf Long ra - Được mệnh danh là sân Golf xinh đẹp nhất Việt Nam, bệnh viện Shing Mark, trung tâm kinh doanh Aeon Mall, siêu thị Big C, trung tâm mua sắm Nguyễn Kim,…

Theo nhận xét của Các chuyên gia BDS VNREP, dự án Phoenix South là sự hài hòa giữa hai tố chất thiên vậy và đô thị. vàng hẳn sẽ là nơi an cư lý tưởng, hấp dẫn đây cũng chánh là cơ hội đầu tư tạo hạn và duy nhất tại khu vực Đông TP.HCM.

image

image

Hạ tầng xây dựng lớn cung quanh Phoenix South

Hiện ở, VNREP cho rằng Cơ sở hạ tầng khu là nhân tố chánh đưa Đồng Nai trở ra “miền đất hứa” cho Những chủ đầu tư BDS.

thu hút, từ những năm thời, dựa thông tin về Hạ tầng xây, thúc đẩy hình nên Những khu vực cư dân chất .Số cao. Và điều này đã Khiến kéo giá BDS tại Những đô thị vệ tinh của TP. Biên Hòa - Đồng Nai có thụ tăng trưởng tuyệt mạnh. những dự án Hạ tầng đầy tiềm năng xung quanh Phoenix South nên kể tới như:

chào rộng đường cao tốc TP.HCM - Long nên lên 8-10 làn xe: Đây được xem là tuyến đường huyết mạch mà khu đông Sài Gòn đang sở hữu đã có tác động lớn đến sàn BDS khu này.

xây Hương lộ 2 Với điểm đầu là nút giao Quốc lộ 51 (phường an Hòa, ra phố Biên Hòa) và chỗ cuối là huyện Nhơn Trạch. Tuyến đường này mang lại thể kết nối Đối với đường cao tốc ra phố HCM - Long thành - Dầu Giây.

Cầu Vàm tầm Sứt bắc qua sông Buông đang được khởi công. Chiếc cầu này được phát triển nhằm nối nên phố Biên Hòa Với nên phố hồ Chí Minh qua Hương lộ 2. lúc mọi dự án hoàn nên, một tuyến kết nối mới giữa Đồng Nai và TP.HCM qua đường cao tốc TP.HCM - Long thành – Dầu Giây sẽ được hình nên.

Tuyến cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây: dự án này khi hoàn ra sẽ là cú hích cho Những tỉnh và vùng dự án đi qua. trong đấy đối tượng hưởng lợi trực tiếp là tỉnh Đồng Nai và Bình Thuận.

Sân bay Quốc tiễn Long nên – Sân bay quốc tiễn có quy mô mạnh nhất sắp triển khai. Đây sẽ là cảng hàng đừng trọng tâm, đầu mối quốc gia quá cảnh hàng đừng quốc tiễn trong số khu vực.

VNREP tin hẳn đây sẽ là động năng thúc đẩy xây dựng tài chánh - xã hội, đặc biệt đầu tư, đóng góp khai thác tối đa khả năng, nhiên mạnh du lịch của Các địa phương trong khu vực kể chung và siêu dự án Phoenix South kể riêng biệt.

Dự án Aqua City tạo khá các phân khu vực, ngoài phân khu Phoenix South Quý khách hàng có thể tham khảo thêm Những phân khu khác ở dưới đây.

Thông tin và nhận định về phân khu vực Aqua City valencia

Thông tin và đánh giá về phân khu River Park 1

Thông tin và nhận xét về phân khu Aqua City Stella

Phoenix South hưởng lợi lớn mạnh từ Cơ sở hạ tầng

image

VNREP nhận mấy Cơ sở hạ tầng xây dựng và điều kiện an cư hiện đại Giúp Phoenix South trở ra điểm được nhiều chuyên gia chọn lựa khiến nơi sống và làm vấn đề. Đây là nguyên nhân đóng góp thúc đẩy giá trị BDS khu vực Đông cũng như biệt thự Phoenix South.

hơn nữa, lúc đời an cư dân cư ngày càng nâng cao, xu lối tìm kiếm Các điều kiện sống non, BDS ven sông, khí hậu trong lành nhằm sống, nghỉ ngơi không ngừng gia tăng.

chánh vấn đề Hội tụ ưu thế từ vị trí kim cương, cùng xu hướng xây dựng theo hướng đô thị vệ tinh, Đảo Phượng Hoàng Phoenix South được kỳ vọng sẽ đóng góp tô chỗ và khiến gia tăng thêm sự sôi động cho bức tranh BDS Biên Hòa thêm rực rỡ. Từ đó mở nên cũng như đem tới những cơ hội xây an cư và đầu tư cho Khách hàng.

Xét về giá bán, chuyên gia bất động sản VNREP thông tin hiện chủ đầu tư đã đưa nên giá bán dự sáng cho Các căn biệt thự, nhà phố tại Đảo Phượng Hoàng. Mức bờ bến sẽ dao động từ 6.7 tỷ/căn đến 14.8 tỷ/căn tương ứng Với Các diện tích 6 x 20m; 6.5 x 20m; 7 x 20m; 8 x 20m.

thu hút, khi mua biệt thự ở đây, Quý khách hàng sẽ nhận được Những ưu đãi đặc biệt lý thú đến từ chủ đầu tư Novaland. Như là thanh toán nhận nhà chỉ 30%, thanh toán nhanh chiết khấu 15%, thu hút chỉ thanh toán 1% mỗi tháng.

Tặng voucher nhà hàng 5 sao giá trị 30 triệu đồng, tham gia Nova Loyalty giảm từ một - 5% và hơn nữa là bên ngân hàng sẽ giúp Những gói vay vốn 0% lãi suất, 0 gốc, 0 phí thành toán.

tạo thể mấy, thụ xây dựng của Cơ sở hạ tầng và không gian an cư tiên tiến Làm Đảo Phượng Hoàng Phoenix South trở ra nơi sinh sống và khiến vấn đề hoàn mỹ của Các chuyên gia, người tạo thu nhập cao. Đây cũng là yếu tố quan trọng đóng góp thúc đẩy giá trị bất động sản của khu. Nếu Quý khách quan tâm lại Dòng sản phẩm đình đám này, đừng quên liên hệ Với VNREP nhằm được giúp tốt nhất.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://vnrep.com/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0933186123